Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giá iPhone 12 đắt hơn iPhone 11 dù không kèm sạc tai nghe

Giá iPhone 12 đắt hơn iPhone 11 dù không kèm sạc tai nghe Bất chấp không bán kèm sạc hay tai nghe, iPhone 12 được tin rằng sẽ đắt hơn thiết bị tiền nhiệm 50 USD.
iPhone 12 đắt hơn 50 USD dù không kèm sạc hay tai nghe?
Ảnh minh họa: MacRumors

Theo một nghiên cứu, nhà phân tích Jeff Pu dự đoán giá iPhone 12 rẻ nhất từ 749 USD cho bản 5.4 inch, tăng 50 USD so với iPhone 11 (699 USD). Ông nghĩ rằng giá bị đội lên là do sự xuất hiện của 5G và màn hình OLED trên mọi thứ các phiên bản iPhone 12, khi đang mẫu iPhone cực rẻ sử dụng màn hình LCD.

Vì có 5G, ông Pu tin người sử dụng vẫn chấp nhận mức giá mới và không ảnh hưởng tới nhu cầu. Dù vậy, động thái sẽ gây cãi nhau nếu tai nghe có dây EarPods và củ sạc chưa được Apple bán kèm như tin đồn.

Dựa theo suy đoán của ông Pu, iPhone 12 6.1 inch sẽ có mức giá từ 799 USD hoặc 849 USD. Không rõ mức giá tăng có áp dụng cho Pro và Pro Max không. Hiện tại, hai mẫu này có giá niêm yết 999 USD và 1.099 USD tương ứng.

 

Báo cáo ngược với thông tin được chuyên gia công nghệ Jon Prosser chia sẻ trước đó. Prosser khẳng định iPhone 12 giá cả rẻ nhất là 649 USD.

Du Lam (Theo MacRumors)

giá iphone 12

Bài viết (post) Giá iPhone 12 đắt hơn iPhone 11 dù không kèm sạc tai nghe được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng