Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Intel công bố cổng Thunderbolt 4 hỗ trợ các dây cáp dài tới 2 mét

Intel công bố cổng Thunderbolt 4 hỗ trợ các dây cáp dài tới 2 mét Thunderbolt 4 không quá khác biệt so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó làm tăng thông số kỹ thuật tối thiểu. Thunderbolt 3 hỗ trợ tốc độ lên tới 40Gbps và 2 màn hình 4K, điều khác biệt là giờ đây nó là thông số tối thiểu cho Thunderbolt 4.
Hôm nay (9/7), Intel đã công bố Thunderbolt 4, đây là chuẩn kết nối mới nhất. Điều này cho thấy Intel đang dần từ bỏ cổng Thunderbolt 3, cổng này đạt tốc độ 40Gbps, hỗ trợ cả chuẩn USB 4.0.
Intel công bố cổng Thunderbolt 4 hỗ trợ các dây cáp dài tới 2 mét

Thunderbolt 4 không hơn khác biệt so với những người nhiệm kỳ trước của nó, nhưng nó làm tăng thông số kỹ thuật tối thiểu. Thunderbolt 3 hỗ trợ vận tốc lên tới 40Gbps và 2 màn hình 4K, điều khác biệt là giờ đây nó là thông số ít nhất cho Thunderbolt 4.

Ngoài ra, còn một số nâng cấp khác. Thunderbolt 4 hiện hỗ trợ các dây cáp dài tới 2 mét và bạn cũng có thể có thể kết nối nó với màn hình 8K. Các dock kết nối hiện cũng có thể có thể tích hợp tối đa 4 cổng Thunderbolt 4 và khi chuột hoặc bàn phím được kết nối với các cổng trên dock, bạn có thể nhấp chuột để đánh thức PC của mình từ chế độ ngủ.

Intel sẽ không thay đổi nhãn hiệu Thunderbolt của mình. Như đã thấy trong hình trên, có rất nhiều cách để nhận thấy các dòng cổng USB khác nhau, nhưng chỉ có 1 cách cho Thunderbolt. Với Thunderbolt 3, việc nhận thấy là điều đơn giản vì nó đã sử dụng USB Type-C, trong khi những cổng tiền nhiệm của nó sử dụng Mini DisplayPort. Tất nhiên, Thunderbolt 4 vẫn sử dụng cổng USB Type-C.

Về câu hỏi bao giờ bạn sẽ cũng có thể có thể mua máy tính có cổng Thunderbolt 4, câu trả lời là vào cuối năm nay. Công nghệ mới sẽ được tích hợp vào chip “Tiger Lake” thế hệ thứ 11 của Intel. 

Bạn mong đợi gì khác trên cổng Thunderbolt 4 không?

Nguồn: Neowin

40Gbps, chuẩn, Thunderbolt, Intel, Nguyễn, chuẩn, 40Gbps, không, người, nhiệm, nhưng, thông, thuật, thiểu, Ngoài, Thunderbolt, chuột, trong, nhiều, những, DisplayPort, nhiên, “Tiger, Lake”

Bài viết (post) Intel công bố cổng Thunderbolt 4 hỗ trợ các dây cáp dài tới 2 mét được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng