Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giả mạo website của Viettel để rao bán SIM 4G

Giả mạo website của Viettel để rao bán SIM 4G Trung tâm Xử lý tin giả Việt Nam vừa cảnh báo đến người dùng một website giả mạo Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel để rao bán Sim 4G.
Giả mạo website của Viettel để rao bán SIM 4G 
Website giả mạo của Viettel rao bán SIM 4G. (Nguồn: Trung tâm giải quyết tin giả)

Trung tâm Xử lý tin giả Việt Nam (thuộc Cục Phát thanh – Truyền hình &Thông tin điện tử, Bộ TT&TT) cho biết đã phát hiện một website giả mạo tên, hình ảnh của Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel.

Trang web này có đường link tại địa chỉ https://www.viettel-store.com/sim4g với nhiều tin tức đã đăng tải tin tức mời gọi người dùng mua, bán SIM Viettel.

Theo quan sát trang web giả mạo này sử dụng các logo và đã được thiết kế với nhiều màu sắc khá tương đồng với các website chính thức của nhãn hiệu này, khiến nhiều người rất dễ nhầm lẫn rằng này là trang web chính thức.

Giả mạo website của Viettel để rao bán SIM 4G 
Tên của doanh nghiệp (Viettel) được cố ý viết thêm 1 ký tự ít gây chú ý. (Nguồn: Trung tâm xử lý tin giả)
 

Bên chân trang web này còn có dòng thông tin “Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettell. Đăng ký doanh nghiệp số 0102831022 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 25/01/2006” .

Trong tên của doanh nghiệp chữ Viettel được cố tình thêm vô một ký tự ít gây chú ý làm cho người dùng có thể mắc bẫy. 

Trung tâm Xử lý tin giả Việt Nam khuyến nghị dân sinh mạng không sử dụng cửa hàng của website giả mạo này. Vụ việc sẽ có chuyển cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy chế của pháp luật.

Duy Vũ

tin giả, trang web giả mạo, website giả mạo, cục PT TH&TTĐT, trung tâm xử lý tin giả

Bài viết (post) Giả mạo website của Viettel để rao bán SIM 4G được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)