Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giới thiệu sản phẩm USB thu sóng Wifi ToToLink N150USM

Website suamaytinhpci.com có bài Giới thiệu sản phẩm USB thu sóng Wifi ToToLink N150USMUSB Wifi thu sóng TotoLink N150USM sẽ giúp mọi chiếc PC có khả năng bắt sóng Wifi y như laptop. Mà số tiền bạn phải bỏ ra lại không đáng kể, chỉ vào khoảng 120 ngàn VNĐ tại Vi Tính PCI.

Qua rồi cái thời mà dân IT phải khốn đốn mỗi khi băng thông có vấn đề, USB Wifi thu sóng TotoLink N150USM sẽ giúp mọi chiếc PC có khả năng bắt sóng Wifi y như laptop . Mà số tiền bạn phải bỏ ra lại không đáng kể, chỉ vào khoảng 120 ngàn VNĐ tại Vi Tính PCI.

TotoLink N150USM là một USB adapter NANO thích phù hợp với chuẩn kết nối IEEE 802.11n, cho khả năng đạt vận tốc đường truyền mạng nhiều nhất 150Mbps. cho phép người dùng sử dụng nó bất kể nơi nào trên PC. N150USM còn cung cấp chế độ bảo mật WPA/WPA2 ngăn chặn sự đột nhập từ bên phía ngoài nhằm bảo quản tin tức cá nhân của bạn. N150USM là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch và doanh nhân.

USB thu sóng WIFI TOTOLINK

Thông số

  • Chuẩn giao tiếp: IEEE 802.11 b/g/n
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 150Mbps
  • Tần số truyền và nhận dữ liệu: 2.4~2.4835 GHz
  • Bảo mật: WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (TKIP/AES)
  • Cổng kết nối: USB 2.0
  • Antenna: Anten chìm

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng bởi TOTO Link và bổ trợ 1 đổi 1

Thiết kế

Chỉ là một đầu cắm USB rất nhỏ, nhưng TotoLink N150USM được chế tạo tinh xảo tại Hàn Quốc, cho biết độ bền cao và chất lượng gia công tốt. USB Wifi TotoLink N150USM không sử dụng anten rời mà có anten chìm bên trong, do vậy khi sử dụng người sử dụng sẽ ít cảm thấy bất tiện, vướng víu.

Sản phẩm có màu đen với vẻ ngoài góc cạnh, là một sự phối hợp về diện mạo tốt với các cỗ PC hiện đại, hầm hố. Khi sử dụng với laptop, ngoài chức năng thu sóng Wifi, TotoLink N150USM còn tình cờ trở thành phụ kiện make up cho chiếc laptop của bạn.

USB Wifi thu sóng ToToLink N150USM

Tính năng

Sản phẩm cũng đều có thể dùng được coi tất cả máy tính bàn lẫn laptop bị hỏng card mạng nhờ vào cổng kết nối USB 2.0. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn nhưng vận tốc truyền đạt rất cao lên đến 150Mbps với những chuẩn kết nối b/g/n.

Thiết bị bắt sóng Wifi này có tính tương thích vô cùng tốt, khi nó hỗ trợ các hệ điều hành mới như Windows 10 hoặc Windows 8.1. Hơn thế nữa, việc cài đặt là không cần thiết, vì chỉ cần cắm TotoLink N150USM vào cổng USB 2.0 bất kỳ là máy tính sẽ tự động nhận.

Trải nghiệm

Qua trải nghiệm, nếu băng thông Wifi của gia đình bạn không có gì bất ổn, ToToLink N150USM sẽ giúp PC chạy video 4k hoặc video full HD 1080p hoàn toàn ổn định. Với vận tốc tuyệt vời như vậy, việc sử dụng để chiến các game trực tuyến cũng được đáp ứng ở một mức độ một chín một mười với mạng có dây.

Nói theo một cách hàn lâm, USB Wifi TotoLink N150USM là thiết bị cũng có thể tương thích với chuẩn IEEE b/g/n với tốc độ lên đến 150Mbps. Nhờ vậy, người sử dụng có thể thoải mái sử dụng mạng internet mà không lo bị gián đoạn. Vì tốc độ mạng cáp quang hiện tại ở Việt Nam là 30 tới 40Mbps – chỉ bằng phần nào 4 so với vận tốc mạng tối đa mà USB Wifi này còn cũng đều có thể truyền dẫn (150Mbps).

USB Wifi thu sóng ToToLink N150USM

Tổng kết

ToToLink N150USM là một USB Wifi thu sóng quá tuyệt vời trong tình huống cổng kết nối mạng hoặc dây mạng của bạn gặp sự cố. Nổi bật đặc biệt là việc ToToLink N150USM cho ra một hiệu xuất thu sóng rất tốt với một mức giá không thể “ngon – bổ – rẻ” hơn. Vi Tính PCI thấy rằng, bất cứ dân IT nào cũng nên nắm giữ cho mình một hoặc nhiều chiếc ToToLink N150USM như một liệu pháp thay thế cho mạng dây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Giới thiệu sản phẩm USB thu sóng Wifi ToToLink N150USM được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng