Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tính năng mới của Gmail dành cho iOS

Website suamaytinhpci.com có bài Tính năng mới của Gmail dành cho iOS

Mới đây, trong bản cập nhật mới nhất của app Gmail dành cho hệ điều hành iOS, người dùng đã cũng có thể sử dụng chức năng gửi và đòi hỏi gửi tiền trên thiết bị di động.

Tính năng mới này cho phép người dùng Gmail chuyển tiền và đòi hỏi gửi tiền qua hệ thống Google Pay. Có thể chuyển được tiền cho bất kỳ ai thông qua email cá nhân, và phương pháp chuyển khoản sẽ được gửi và nhận cùng mục đính kèm. Những người dùng muốn sử dụng chức năng này cần tải phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Để chuyển tiền qua Gmail, hãy mở giao diện của ứng dụng Gmail trên thiết bị, nhấn “Compose” (soạn thư). Trên góc phải ngoài cùng, chọn “attach (đính kèm)”, sau đó chọn “send money” (gửi tiền) và làm theo hướng dẫn. Nếu bạn đòi hỏi nhận tiền, hãy lựa chọn mục đòi hỏi nhận tiền và làm theo chiều dẫn.

Nếu có một số người gửi tiền cho bạn lần đầu tiên, hãy mở lời nhắn ấy ra và chọn “Transfer” (chuyển) tới tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó điền thông tin về thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng muốn thụ hưởng số tiền. Nếu bạn sử dụng iOS, bạn cũng có thể chuyển tiền thông qua ứng dụng Google Pay Send. Google cho biết khách hàng có thể chuyển tới 9.999$ trong mọi giao dịch và lên tới 10.000$ trong vòng 7 ngày. Việc chuyển khoản này ngày nay chỉ đang áp dụng tại Mỹ. Google chia sẻ rằng sẽ sớm phát triển phần mềm này tại các quốc gia khác trong thời gian tới.

Bản cập nhật ngày hôm nay cũng đem lại cho người dùng tính năng tắt thông báo (snooze) cho các email, trong tình huống người dùng không có thời gian kiểm tra ngay tức khắc.Tính năng này đã được giới thiệu trong bản tái thiết kế của Gmail trong tháng trước và đã cũng có thể có thể được dùng cho 1 số người dùng.

Theo Theverge.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tính năng mới của Gmail dành cho iOS được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng