Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google chính thức hủy sự kiện thường niên I/O 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google chính thức hủy sự kiện thường niên I/O 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5Theo đó, tờ Android Authority đã nhận email từ Google cho biết về vấn đề hủy bỏ này dựa trên các khía cạnh riêng biệt của Google I/O 2020 được đưa ra với hướng dẫn về sức khỏe từ Trung tâm Kiểm soát
Tình hình dịch virus Corona đang diễn biến rất phức tạp khiến nhiều sự kiện công nghệ lớn phải hủy bỏ, dời lại hoặc phát trực tuyến. Mới đây, dù chưa có tình hình rõ rệt nhưng Google đã chính thức hủy buổi lễ thường niên I/O 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây.
Google chính thức hủy sự kiện thường niên I/O 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5

Theo đó, tờ Android Authority đã nhận email từ Google cho thấy về vấn đề hủy bỏ này dựa theo các khía cạnh riêng biệt của Google I/O 2020 được đưa ra với chỉ dẫn về sức khỏe từ Trung tâm Kiểm soát bệnh dịch (CDC) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Nếu như là một trong các người may mắn nhận được vé cho Google I/O 2020, bạn sẽ tự động được cấp tùy chọn vé cho buổi lễ I/O 2021.

Ảnh: Sự kiện Google I/O 2019 diễn ra vào tháng 5/2019 (9to5 Google)

Google nói rằng hãng sẽ tìm những cách khác phát triển Google I/O để kết nối tốt nhất với cộng đồng nhà phát triển. Nhiều sự kiện I/O được phát trực tiếp nên rất cũng đều có thể hãng sẽ thực hiện các luồng phát trực tiếp cho đa số hoặc cho dù tất cả những buổi lễ đã được lên kế hoạch trước đó.
Mặc dù Google dành phần lớn thời gian cho Pixel 5 | 5XL (tên dự kiến) vào tháng 10/2020 tới, nhưng hi vọng Pixel 4a | 4aXL sẽ có mặt tại buổi lễ này thông qua sự kiện trực tuyến hoặc qua bản tin từ Google, cùng với những chi tiết cụ thể hơn về Android 11.
Theo cập nhật của TCN, tính đến thời điểm 11:25 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 93 020 người và 3201 người chết.

Từ khóa bài viết: tháng, thường, chính, Google, nhưng, tuyến, nhiều, khiến, Corona, virus, nhiễm, khiến, nhiều, tuyến, nhưng, Google, chính, thường, tháng, Android, Authority, email, riêng, hướng, Trung, Corona

Bài viết Google chính thức hủy sự kiện thường niên I/O 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng