Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google Doodle tôn vinh bánh mì Việt Nam tại hàng loạt quốc gia

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google Doodle tôn vinh bánh mì Việt Nam tại hàng loạt quốc giaGoogle Doogle đã từng vinh danh các danh nhân nổi tiếng ở Việt Nam, có thể kể đến như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, họa sĩ Bùi Xuân Phái, nhà thơ Hồ Xuân Hương,… Nhưng đây là lần đầu tiên gã khổng lồ công nghệ này tôn vinh bánh mì – món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam.
Hôm nay (24/3/2020), trên giao diện chính website kiếm tìm Google tại một số quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Áo,… đã xuất hiện hình ảnh bánh mì Việt Nam cùng theo với cụm từ 'Tôn vinh bánh mì Việt Nam' khi bấm chuột vào.
Google Doodle tôn vinh bánh mì Việt Nam tại hàng loạt quốc gia

Google Doogle đã từng vinh danh các danh nhân nổi tiếng ở Việt Nam, có thể kể đến như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, họa sỹ Bùi Xuân Phái, thi sĩ Hồ Xuân Hương,… Nhưng đây là lần trước mắt gã khổng lồ công nghệ này tôn vinh bánh mì – món ăn rất thân thuộc với những người dân Việt Nam.

Bánh mì Việt nhiều đợt được thừa nhận bởi các chuyên gia ẩm thực và truyền thông quốc tế. Tờ The Guardian đã xếp bánh mỳ Việt Nam ở vị trí thứ hai trong danh sách thức ăn đường phố ngon nhất thế giới.

Cũng vào trong ngày này năm 2011 (24/3/2011), từ 'Bánh mì' đã được đưa vào cuốn Từ điển tiếng Anh Oxford (Oxford English Dictionary).

Cụ thể, Oxford English Dictionary thêm từ 'Banh mi' vào từ điển và giảng nghĩa rằng đó là đồ ăn của người Việt Nam. 'Banh mi' (cụ thể là bánh mỳ kẹp) được tạo ra từ bánh mì xẻ đôi, cho thêm phần nhân (phong phú) gồm pate, thịt, rau củ, sốt, tương ớt…

Ở Hàn Quốc họ có dùng Google không nhỉ?

Nguồn: VTV24

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Google Doodle tôn vinh bánh mì Việt Nam tại hàng loạt quốc gia được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng