Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google sẽ giảm độ phân giải mặc định của video trên YouTube xuống còn 480p trong mua dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google sẽ giảm độ phân giải mặc định của video trên YouTube xuống còn 480p trong mua dịch Covid-19Theo thông tin được Bloomberg đăng tải, Google đã nhận thấy lưu lượng truy cập cao trên YouTube suốt cả ngày kể từ khi cuộc khủng hoảng coronavirus bắt đầu, thay vì chỉ tăng đột biến vào buổi tối. YouTube trước đây cho biết họ sẽ cắt giảm chất lượng phát video trực tuyến tại châu Âu, cùng với Netfli
Việc nhiều người phải ở nhà để phòng tránh Covid-19 đã khiến cho lượng sử dụng internet tăng đều đáng kể trên toàn toàn cầu và để đáp ứng cho mọi người đều cũng đều có thể giải trí khi ở nhà, Google vừa thông báo trong thời gian tới sẽ giảm độ nét mặc định của video trên YouTube xuống chỉ với 480p.
Google sẽ giảm độ phân giải mặc định của video trên YouTube xuống còn 480p trong mua dịch Covid-19

Theo thông tin được Bloomberg đăng tải, Google đã nhận thấy lưu lượng truy cập cao trên YouTube suốt cả ngày kể từ lúc cuộc khủng hoảng coronavirus bắt đầu, thay vì chỉ tăng đột biến vào buổi tối. YouTube trước đây cho thấy họ sẽ cắt giảm chất lượng phát video trực tuyến tại châu Âu, cùng với Netflix, Amazon Prime Video và Disney Plus. Bây giờ, điều đó sẽ có hiệu lực trên toàn thế giới.

Khi vào YouTube xem video, độ phân giải mặc định sẽ chỉ là SD 480p, vận may là bạn vẫn có thể chuyển thành độ nét cao để xem, nhưng phải thực hiện 1 cách thủ công trong phần tuỳ chọn độ phân giải, YouTube sẽ không tự nâng độ sắc nét cho phù hợp nữa.

Google bảo rằng họ không tin mạng internet có nguy cơ bị phá tan với sự gia tăng sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube. Tuy nhiên, Google đã mang ra quyết định đặt cài đặt mặc định trở lại độ sắc nét SD vì sự thận trọng cùng một số nguyên nhân với cơ quan chính phủ.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Google sẽ giảm độ phân giải mặc định của video trên YouTube xuống còn 480p trong mua dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng