Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hãng bảo mật DigiCert tìm kiếm đối tác chiến lược để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hãng bảo mật DigiCert tìm kiếm đối tác chiến lược để mở rộng kinh doanh tại Việt NamVới bối cảnh thị trường có nhu cầu ngày càng nhiều đối với các sản phẩm liên quan đến mã hoá, tập đoàn DigiCert chính thức thông báo về kế hoạch mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Hãng bảo mật DigiCert kiếm tìm đối tác chiến lược để mở rộng buôn bán tại Việt Nam 

Trong năm vừa qua, thông qua việc kết phù hợp với một đối tác, DigiCert đã đầu tư tăng cường sự hiện hữu của tập đoàn tại Việt Nam. Là đơn vị cung cấp hàng đầu toàn cầu về các biện pháp scalable TLS/SSL (giao thức bảo mật mã hóa dữ liệu khi truyền tin qua kết nối mạng với khả năng ưu việt cũng có thể mở rộng, cải tiến trên hạ tầng hệ thống), PKI (hạ tầng khoá công khai) để nhận diện và mã hoá cho những website và Internet vạn vật (IoT), DigiCert với trụ sở tại Mỹ dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các chứng thư bảo mật SSL với độ đáp ứng cao (chứng chỉ OV và chứng thư EV) cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Để bổ trợ người dùng, khách hàng và đối tác ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á tăng cường bảo mật và giảm thiểu rủi ro, DigiCert đã hợp tác với một số đối tác chiến lược để mở rộng độ rộng hoạt động và cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp. Tại TP.HCM, DigiCert đã ban bố Công ty TNHH Phần Mềm Kỷ Nguyên Số (Digital Era Software Co.Ltd) là một trong số đối tác hàng đầu của mình. Digital Era Software Co. Ltd là công ty công nghệ thông tin chuyên về lưu giữ website, thiết kế, digital marketing, cũng giống phân phối  những sản phẩm bảo mật như chứng thư SSL và các gói phần mềm chống virus. DigiCert và Digital Era Software Co. Ltd đã chính thức thông báo các kế hoạch mở rộng phạm vi mua bán tại Việt Nam cả về thị trường Hà Nội và sẽ cung cấp cho những khách hàng một nền tảng công nghệ cao cấp, bổ trợ khách hàng không giới hạn và những sáng chế đổi mới đi đầu thị trường. Kế hoạch mở rộng mua bán tại Việt Nam cũng là một phần trong chiến lược tổng thể đểhoàn thiện hơn các biện pháp an ninh mạng tại khu vực thông qua việcáp dụng những giải pháp của DigiCert, giúp bổ trợ việc chuẩn bị sẵn sàng cho những rủi ro không thể tính trước trong thời buổi kĩ thuật số.

Ông Ray Garnie, Phó Chủ tịch của DigiCert – khu  vực Châu Á – Thái Bình Dương khẳng định: “Với dân số hơn 96 triệu người, Việt Nam thật sự có một thực lực lớn để phát triển. Tôi tin tưởngrằng việc chọn lựa Việt Nam làm nơi đầu tư và để phát triển các mặt hàng và mua bán là một quyết định đúng, vì đây là thị trường tích cực và năng động. Ngoài đối tác là Digital Era Software Co.Ltd, , chúng tôi cũng đã và đang kiếm tìm những đối tác khác tại Việt Nam để cũng đều có thể hỗ trợ mở rộng thị trường trong thời gian tới. DigiCert là công ty luôn góp phần tạo nên những tiêu chuẩn cao cho chuyện bảo mật Internet trên  khắp thế giới. Chúng tôi hiện có tổng số 17 công sở trên ngoài nước và hơn 70 chuyên viên làm việc tại văn phòng quản lý vùng tại Melbourne, Úc và họ cũng đều có thể nói hơn 8 ngôn ngữ.Tại Việt Nam, chúng mình đã chuẩn bị tốt và rất háo hức với cơ hội được cung cấp các giải pháp, bổ trợ khách hàng cho những khách hàng và đối tác tại đây.”

Ông Mai Nguyễn Trần Minh, Giám đốc Công nghệ của Digital Era Software Co. Ltd cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với DigiCert vì họ đã có hiểu biết làm việc với hàng trăm đối tác chiến lược trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng bộ mặt hàng chứng thư toàn diện và các nền tảng quản lý chứng thư của DigiCert có thể giúp xử lý nhu cầu của các doanh nghiệp trên tất cả quy mô, sử dụng những nền tảng được thành lập dựa trên API (Application Programming Interface) tích hợp dễ dàng vào hệ thống của doanh nghiệp và các nền tảng phát triển phổ biến.”

Trên toàn cầu, DigiCert bảo mật cho hơn 26 tỉ kết nối web hàng ngày, và đang mong muốn đẩy mạnh đầu tư và các kế hoạch mở rộng mua bán tại châu Á – Thái Bình Dương. Việt Nam là một trong số thị trường mà DigiCert mong muốn tiếp tục mở rộng tới mọi thứ các ngành kinh doanh, mở rộng dịch vụ cùng các giải pháp cho khách hàng và đối tác.

Theo ông Albert Cheng, Giám đốc Channel Marketing tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương của DigiCert: “Nghiên cứu của DigiCert đã cho thấy chưa đến 35% tổng lưu lượng truy cập web tại Việt Nam có kết nối bảo mật cơ bản, chưa kể cả các chứng chỉ độc lập. Năm 2018, chúng tôi nhận ra khoảng 60% doanh nghiệp đã từng gặp sự cố liên quan tới việc chứng thư ngừng hoạt động và ước tính tổn thất kinh phí sẽ rớt vào khoảng 15 triệu USD mỗi đợt gặp sự cố. Tại DigiCert, một trong những mục đích chính của chúng tôi là tăng cường áp dụng sử dụng công nghệ tự động hóa nhằm đảm bảo kết nối giữa các máy chủ (SSL/TLS) và thiết bị (PKI/IoT). DigiCert có chương trình đối tácvà hệ sinh thái hàng đầu trong ngành, và cùng với các đối tác của mình, tôi tin rằng DigiCert đang di chuyển đúng hướng trong việc đáp ứng web trở thành một khu an toàn hơn cho mọi người.”

Gần đây, DigiCert vừa ra mắt DigiCert Secure Site Pro sản phẩm giúp gia tăng bảo mật của toàn bộ website bằng mã hoá mạnh nhất, chủ động trong việc đánh giá lỗ hổng và các tính năng hàng đầu khác để giúp bảo quản các giao dịch, dữ liệu và liên lạc. DigiCert cũng sẽ ra mắt mật mã sau lượng tử (post-quantum cryptography), được quản lý bởi CertCentral một nền tảng quản lý chứng từ đã giành được không ít giải thưởng.

Từ khóa bài viết: mã hoá, tập đoàn DigiCert, Việt Nam, IoT, Interrnet vạn vật, bảo mật, an toàn thông tin,

Bài viết Hãng bảo mật DigiCert tìm kiếm đối tác chiến lược để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng