Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hàng triệu người chơi Fortnite có nguy cơ mất tài khoản

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hàng triệu người chơi Fortnite có nguy cơ mất tài khoảnBằng một đường link gửi tới người chơi, tin tặc có thể đăng nhập vào tài khoản Fortnite mà không cần mật khẩu.

Các nhà nghiên cứu từ công ty  Check Point  cho thấy tài khoản của hàng triệu người chơi Fortnite có nguy cơ bị tiến công do một lỗ hổng trong hệ thống của Epic Games. Lỗ hổng này cho phép tin tặc đăng nhập vào tài khoản Fortnite của người chơi mà chẳng cần mật khẩu.

Lỗ hổng được xác định nằm ở công đoạn xác thực tài khoản. Với một đường dẫn liên kết gửi tới người chơi, tin tặc có thể chiếm được quyền truy cập vào tài khoản để mua tiền ảo và các trang bị trong game. Sau đó, những món đồ này sẽ có chuyển qua một tài khoản khác và bán lại.

Bên cạnh đó, tin tặc cũng đều có được quyền truy cập vào các cuộc hội thoại do giữa người chơi và bạn bè của họ và từ đấy khai thác, thực hiện các hành vi lừa đảo.

Hang trieu nguoi choi Fortnite co nguy co mat tai khoan hinh anh 1
Epic Games đã vá lỗ hổng trong bản cập nhật gần nhất. Ảnh:  Staronline .

Công ty an ninh mạng có trụ sở tại Israel cho thấy Epic Games đã vá lỗi này trong bản cập nhật gần đây. Hãng không mang ra bình luận về tin tức trên cũng như không ban bố lỗ hổng này đã từng bị tin tặc khai thác hay chưa.

“Không chỉ rủi ro về ro về quyền riêng tư, lỗ hổng này cũng ẩn chứa nguy cơ về tài chính”, các chuyên gia tại Check Point nhận định. Oded Vanunu, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu về lỗ hổng bảo mật của công ty, cho thấy hai đứa con 6 tuổi và 9 tuổi của ông cũng chơi Fortnite và chúng hoàn toàn cũng đều có thể trở thành nạn nhân.

Theo  Bloomberg , đến tháng 6/2018, Fortnite đã thu hút được hơn 125 triệu nhân loại chơi trên toàn cầu. Trò chơi thuộc thể loạt battle royale, 100 người chơi sẽ tham gia vào trận chiến bằng cách dùng vũ khí và tài nguyên tìm được để dành chiến thắng.

Tựa game này được ban hành miễn phí trên nhiều nền tảng từ máy tính, smartphone, máy chơi game. Nhà phát triển Epic Games kiếm từ bằng cách thu phí các vật phẩm và đạo cụ bán trong game.

Từ khóa bài viết: Fortnite tải fortnite, fortnite mobile, fortnite android, fortnite battle royale, fortnite mobile android, fortnite mobile apk, fortnite cấu hình, fortnite io,

Bài viết Hàng triệu người chơi Fortnite có nguy cơ mất tài khoản được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng