Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới – Tin Công Nghệ

HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới – Tin Công Nghệ HDN đã giới thiệu các Switch bảo mật thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho nền tảng đám mây cũng như các giải pháp bảo mật hỗ trợ IoT và môi trường thành phố thông minh/ nhà máy thông minh.

HDN (HanDreamnet Co., Ltd. www.handream.net/en), một cửa hàng hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chuyển mạch mạng bảo mật, đã giới thiệu các sản phẩm an ninh mạng mới với nhiều dòng mặt hàng khác nhau cùng với những chiến lược buôn bán của mình trong tương lai.

Trong buổi họp báo được tổ chức tại Grand InterContinental Seoul Parnas vào trong ngày 10, Giám đốc điều hành Seo Hyeon Won thông báo rằng “HDN đã phát triển đầy đủ các thiết bị chuyển mạch bảo mật ở cấp truy cập trước mắt trên thế giới, nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm chuyển mạch của Hàn Quốc trong năm thứ 20 sau khi xây dựng công ty. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển công nghệ then chốt cho hệ thống mạng thế hệ tiếp theo, dựa theo công cụ bảo mật MDS (bảo mật đa chiều) mạnh mẽ và duy nhất của cửa hàng và chúng mình đã thành công trong việc đáp ứng cung cấp 1 loạt các biện pháp toàn diện thích hợp với các môi trường mạng mới như nền tảng đám mây, IoT và thành thị thông minh. ”

Trong sự kiện, HDN đã giới thiệu các dòng sản phẩm biện pháp sau: Switch bảo mật thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho nền tảng đám mây “Series SG2400”, Switch bảo mật công nghiệp đầu tiên trên toàn cầu “Industrial SG2000 Series”, điểm truy cập độc lập trước mắt trên toàn cầu “SG AP”, dòng mặt hàng HDN Backbone Switch 9000 Series.

HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới - Tin Công Nghệ
Switch bảo mật trên nền tảng đám mây thế hệ mới – SG2400
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới - Tin Công Nghệ
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới - Tin Công Nghệ
Switch bảo mật công nghiệp đầu tiên trên toàn cầu bao gồm AC Power
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới - Tin Công Nghệ
Dòng sản phẩm ISG2030GXF-D : DC power
 

HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới - Tin Công Nghệ
Dòng mặt hàng ISG2030GXF-A bao gồm AC Power
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới - Tin Công Nghệ
Switch bảo mật standalone AP – WSG-1200C

Switch bảo mật “SG2400 Series” cung cấp các công ty mạng ổn định hơn với thiết kế phần cứng được nâng cấp bổ trợ lên đến 56 cổng và đường uplink 10G, cung cấp bộ nhớ flash nâng lên và bộ nhớ tích hợp dung lượng cao, đồng thời hỗ trợ thiết kế tiêu thụ điện năng thấp bằng công nghệ CNTT xanh – Green IT. Sản phẩm được triển khai công nghệ đám mây khác biệt với ba chức năng cấu hình không chạm (zero-touch configuration), đó là cài đặt cấu hình tự động, sao lưu cấu hình tự động và phục hồi cấu hình tự động.

Công cụ bảo mật đa chiều MDS (Multi-dimension Security) sử dụng cách thức kiểm tra thông minh dựa trên hành vi để phát hiện lưu lượng độc hại và chặn lưu lượng độc hại mà không cần bất kỳ cập nhật mẫu tiến công hoặc dấu hiệu nào. Nó sử dụng một công nghệ xuất chúng để chống lại việc phát giác sai, cung cấp hiệu ứng “zero day attack” tuyệt vời và cung cấp “tốc độ dây đầy đủ” nhanh và ổn định trong lúc vẫn đảm bảo thực hành các chức năng bảo mật.

Đội ngũ HDN ở Việt Nam sẵn sàng chờ liên hệ của bạn để dùng thử mặt hàng và hỗ trợ tốt nhất. Đây là đầu mối quan hệ của chúng tôi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Phương Dung

HDN, Switch bảo mật

Bài viết (post) HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng