Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hiện đại hóa trung tâm dữ liệu với Dell Technologies Vxrail » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hiện đại hóa trung tâm dữ liệu với Dell Technologies Vxrail » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |​Thấu hiểu nhu cầu trên của doanh nghiệp, một kiến trúc mới đã ra đời – hạ tầng hội tụ (converged infrastructure), trong đó, mảng siêu hội tụ (hyper-converged infrastructure – HCI) đang chứng tỏ ưu thế và giá trị.
Với nền kinh tế số hiện nay, ứng dụng đang có vai trò kép giúp doanh nghiệp tương tác trực diện khách hàng và là nền tảng số hóa nội bộ, đặc biệt, dùng thử người dùng trên các phần mềm hiện được gọi là cực kỳ quan trọng khi những ứng dụng này phải luôn luôn sẵn sàng – mọi lúc, mọi nơi – và cần cập nhật thông thông tin thời, giải quyết thông minh. Đi theo đó hạ tầng công nghệ tin tức (CNTT) phục vụ nền tảng số cũng đang trở thành chiến lược với doanh nghiệp, hạ tầng CNTT giờ chẳng những thuần tuý phục vụ quy trình nội bộ mà trở thành một ưu thế cạnh tranh trong kinh doanh.
Hiện đại hóa trung tâm dữ liệu với Dell Technologies Vxrail

​Thấu hiểu nhu cầu trên của doanh nghiệp, một kiến trúc mới đã ra đời – hạ tầng hội tụ (converged infrastructure), trong đó, mảng siêu hội tụ (hyper-converged infrastructure – HCI) đang chứng tỏ lợi thế và giá trị. Đặc điểm nổi trội của kiến trúc HCI là tích hợp tính năng lưu giữ (storage node), tính toán (compute node) và kết nối mạng (network node) thành một hệ phần mềm hoặc/và phần cứng đóng gói. Những biện pháp HCI bài bản hiện giờ đều dựa trên kiến trúc mở rộng ngang hàng, phân tán mọi thứ và tích hợp trí tuệ nhân tạo, và không yêu cầu người dùng phải tự phát triển thêm các lớp công nghệ. HCI cũng chính là nền tảng ưa thích để thành lập loại hình điện toán đám mây công cộng (public cloud), biệt lập (private cloud) hay hỗn hợp (hybrid cloud) nhờ vào thời gian tiến hành nhanh, giảm chi phí quản trị gia sản của trung tâm dữ liệu và đơn giản mở rộng tài nguyên.

Dòng sản phẩm Vxrail của Dell Technologies là giải pháp HCI duy nhất trên thị trường được phát triển, thí nghiệm và cấu hình đầy đủ với nền tảng VMware vSAN/vSphere hoặc VMware Cloud Foundation giúp thúc đẩy và làm dễ dàng qui trình chuyển đổi hạ tầng CNTT thông qua tiêu chí hóa và tự động hóa. Với Vxrail, người dùng không những thuần tuý triển khai máy server mà là đang hiện đại hóa hạ tầng CNTT.

​Giải pháp này đáp ứng yêu cầu đa dạng các ứng dụng, từ dễ dàng như môi trường kiểm thử, cho đến rất là quan trọng như SAP HANA, cùng lúc Vxrail cũng đã và đang hiện diện mọi nơi trong doanh nghiệp từ chia nhánh, đến trung tâm dữ liệu, hay trong các nhà sản xuất dịch vụ điện toán đám mây.

Thống kê thi hành bởi IDC (1) với những doanh nghiệp đang sử dụng Dell Technologies Vxrail đã cho thấy nhiều phản hồi tích cực như: thời gian mở rộng kinh doanh nhanh hơn 56%, hàng ngũ quản trị hạ tầng CNTT hiệu quả hơn 60%, tỷ lệ hoàn vốn 489% trong năm năm, giảm chi phí vận hành 52% và giảm thời gian ngừng hoạt động đột xuất 90%. IDC cũng dự báo lợi nhuận cho HCI sẽ đạt 7.6 tỷ USD trên toàn cầu vào năm 2021.

  • Dell Technologies cũng đang sở hữu các dòng mặt hàng VxRail đa dạng, nhắm đến đòi hỏi ứng dụng cụ thể của doanh nghiệp như:
    G Series— dòng mặt hàng đại trà, chú trọng đến năng lực tính toán, thiết kế đa điểm trong một khung, phù phù hợp với những ứng dụng đại trà và VDI nhưng không đòi hòi GPU
  • E Series—dòng phổ thông, xuất hiện từ chi nhánh đến trung tâm dữ liệu, thăng bằng giữa tài nguyên và diện tích trong không gian 1U.
  • P Series—tối ưu về hiệu xuất để dành riêng cho những ứng dụng quan trọng và cao cấp, kể cả cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ.
  • V Series—tối ưu cho phần mềm VDI với đòi hỏi GPU lớn, chẳng hạn như các phần mềm cần mô hình hóa đồ họa.
  • S Series—nhắm đến ứng dụng cần dung lượng nhiều như dữ liệu lớn, phân tích dữ liệu hay phần mềm hợp tác nhóm.

Bài viết tổng hợp nhiều nguồn.

(1) Trích từ bài viết IDC: Delivering Efficient Business Expansion with Dell EMC VMware-Based HCI – Computer Business Review

Theo Dell.​

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hiện đại hóa trung tâm dữ liệu với Dell Technologies Vxrail » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng