Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hơn 50 cán bộ, chuyên gia sẽ được huấn luyện trên thao trường mạng ảo CyberRange

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hơn 50 cán bộ, chuyên gia sẽ được huấn luyện trên thao trường mạng ảo CyberRangeTrong 2 ngày 22 – 23/11/2018, tại Hà Nội, hơn 50 học viên tham gia khóa đào tạo nâng cao về an toàn thông tin do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chủ trì tổ chức sẽ được thực hành kỹ thuật tấn công/phòng thủ trên hệ thống thao trường mạng ảo CyberRange
Hơn 50 chuyên gia an toàn thông tin trải nghiệm tấn công, phòng phủ trên thao trường mạng ảo | Hơn 50 cán bộ, chuyên gia được huấn luyện trên thao trường mạng ảo CyberRange

Khóa đào tạo an toàn tin tức nâng cao dành riêng cho chuyên gia, cán bộ thuộc các doanh nghiệp, tổ chức là hội viên và đối tác VNISA là hoạt động được tổ chức định kỳ trong khuôn khổ Ngày An toàn tin tức Việt Nam hàng năm (Ảnh minh họa)

Hiệp hội An toàn tin tức Việt Nam – VNISA vừa cho biết, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018, tổ chức này sẽ phối hợp với Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin quốc gia thuộc Bộ Tư lệnh 86 tổ chức miễn phí khóa huấn luyện nâng cao về an toàn thông tin dành riêng cho hơn 50 người học là các chuyên gia, cán bộ quản trị mạng, cán bộ làm an toàn tin tức của các tổ chức, doanh nghiệp hội viên và đối tác của VNISA.

Khóa đào tạo nâng cao về an toàn thông tin năm nay sẽ do các chuyên gia an toàn tin tức của Bộ Tư lệnh 86 giảng dạy, tập trung nhiều về trải nghiệm thực hành, diễn ra trong 2 ngày 26, 27/11/2018.

Nội dung khóa đào tạo sẽ tập trung vào các kỹ năng đáp ứng an ninh tin tức trên không gian mạng cũng những chuyên môn và kinh nghiệm càng phải có trong việc đối phó, tiếp tạm ứng các nguy cơ, sự cố mất an toàn tin tức từ những lỗ hổng bảo mật trên môi trường mạng, với 7 chuyên đề (lý thuyết và thực hành): Tổng quan về thao trường mạng ảo CyberRange, Hệ thống quan sát và tương quan buổi lễ an ninh, Tường lửa và phát giác xâm nhập, Phát hiện đột nhập trên công nghệ Cyber Threat Defense, Tấn công từ chối dịch vụ, Bảo mật email.

VNISA cũng cho biết, các học viên tham dự chương trình đào tạo nâng lên về an toàn tin tức luôn phải có kinh nghiệm về hệ thống mạng máy tính, công nghệ, dịch vụ mạng Internet; có kiến thức về các loại hình tấn công mạng thông dụng hiện nay; có kiến thức về các phương pháp, thiết bị phòng chống tiến công mạng cơ bản như Firewall, NGIPS, Antivirus…; cũng giống có hiểu biết về các hệ thống giám sát, phân tích an ninh mạng (SIEM).

Hơn 50 chuyên gia an toàn thông tin trải nghiệm tấn công, phòng phủ trên thao trường mạng ảo | Hơn 50 cán bộ, chuyên gia được huấn luyện trên thao trường mạng ảo CyberRange

Các phần tử chính của hệ thống thao trường mạng ảo CyberRange (Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, theo Ban tổ chức, tham dự khóa đào tạo an toàn thông tin nâng cao năm nay, các người học sẽ có trải nghiệm thực hành trên hệ thống thao trường mạng ảo Cisco CyberRange của Phòng thử nghiệm trọng điểm an toàn thông tin quốc gia. Cisco CyberRange là hệ thống thao trường mạng ảo có quy mô nước ngoài được thành lập trên công nghệ hiện đại của hãng bảo mật Cisco.

Hệ thống thao trường mạng Cyber Range được thành lập trên nền tảng ảo hóa, mô phỏng đầy đủ hệ thống mạng của các bộ phận hiểm yếu quốc gia, hệ thống đánh giá, kiểm tra SCADA, các hệ thống công nghệ tin tức và các hệ thống phòng thủ an ninh điển hình.

Dữ liệu mẫu phục vụ các mô hình đào tạo thực hiện ở môi trường mạng Internet đặc thù của Việt Nam cũng có thể mô phỏng lưu lượng mạng nước ngoài của người dùng ở Việt Nam, giả lập lưu lượng truy cập vào các trang web được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam và khu vực châu Á, mô phỏng lưu lượng truy cập của người dung điện thoại đi động.

Dựa vào các mô hình mô phỏng thực tế, hệ thống Cyber Range cung cấp môi trường tác chiến để học viên có thể trải nghiệm ở cả 2 vai trò gồm thi hành phát động tấn công và phát hiện, ứng cứu, thanh tra chứng cứ số từ đấy chuẩn bị cho người học các chuyên môn nhận diện và đánh giá các lỗ hổng bảo mật, cùng theo đó sử dụng các công cụ và kỹ thuật bảo mật mới nhất nhằm khắc phục lỗ hổng, giảm thiểu rủi ro khi các hệ thống CNTT bị tấn công.

Cùng với đó, chương trình huấn luyện nâng cao về an toàn tin tức năm nay cũng đã được thiết kế để cung cấp hiểu biết thực tiễn trong việc phản ứng và bảo vệ hệ thống CNTT khỏi các cuộc tấn công quy mô lớn và phức tạp, cung cấp kiến thức chuyên sâu về các quy trình và phương pháp đáp ứng an toàn thông tin.

Ngoài ra, tham dự chương trình đào tạo, các người học còn thu nhập được các kiến thức về tối ưu hóa quy trình tiếp ứng sự cố, phân chia vai trò và trách nhiệm của lực lượng tiếp ứng sự cố vào việc bảo hiểm an toàn, an ninh không gian mạng.

Đại diện VNISA chia sẻ: “Khóa huấn luyện an toàn thông tin được VNISA tổ chức hàng năm luôn được cán bộ CNTT, an toàn tin tức của các doanh nghiệp, tổ chức là hội viên và đối tác của Hiệp hội mong đợi. Đây là dịp để các người học có cơ hội cập nhật các kiến thức, thông tin mới nhất, chuyên sâu trong nghề an toàn thông tin và đã được những giảng sư chia sẻ về các nghiên cứu mới về an toàn thông tin, trao đổi kinh nghiệm phát hiện, phòng chống tiến công mạng”.

Cũng như các năm trước, sau khi xong xuôi khóa đào tạo nâng lên về ATTT, các người học sẽ có VNISA cấp Giấy chứng thực đã tham gia chương trình đào tạo.

Từ khóa bài viết: Cisco CyberRange, thao trường mạng ảo, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, VNISA, Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018, đào tạo nhân lực an toàn thông tin, bảo mật, sự cố tấn công mạng, Bộ Tư lệnh 86, Phòng thí nghiệm an toàn thông tin trọng điểm

Bài viết Hơn 50 cán bộ, chuyên gia sẽ được huấn luyện trên thao trường mạng ảo CyberRange được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng