Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hớng dẫn cách sửa lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1 khi dùng sử dụng Facebook

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hớng dẫn cách sửa lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1 khi dùng sử dụng FacebookĐa phần hiện tượng nóng máy và hao pin bất thường khi sử dụng Facebook trên iOS 13.3.1, là do ứng dụng này xung đột với bản cập nhật này chứ không phải lỗi phần cứng gì hết.

Hiện nay, đối với những người sử dụng FacBook trên các thiết bị iPhone chắc hẳn đã và đang gặp phải trạng thái lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1 dẫn đến trạng thái hao pin và để lâu dài sẽ dẫn đến trạng thái hỏng máy. Vậy, phải khắc phục vấn đề trên bằng phương pháp nào? Hãy cùng TCN đi tìm hiểu biện pháp nhé!

Cách 1: Tắt chức năng Blutooth trong ứng dụng Facbook

Đa phần hiện tượng nóng máy và hao pin bất thường khi dùng Facebook trên iOS 13.3.1, là vì ứng dụng này xung đột với bản cập nhật này chứ không phải lỗi phần cứng gì hết. Theo chia sẻ từ một số người dùng thì chỉ cần tắt chức năng Bluetooth của Facebook trong Cài đặt > Ứng dụng > Facebook hoặc Cài đặt > Quyền riêng tư > Bluetooth > Facebook là hết bị nóng. Sau khi thử thực hành trên hai thiết bị thì thấy có hữu hiệu (ít đặc biệt là đối với mình).

Hớng dẫn cách sửa lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1 khi dùng sử dụng Facebook

Tắt chức năng Blutooth trong phần mềm Facbook

Lưu ý rằng, trước lúc vô hiệu hóa chức năng Bluetooth, bạn phải tắt hoàn toán phần mềm Facebook nếu đang mở ở chế độ chạy nền. Bên cạnh đó thì việc cài đặt lại phần mềm cũng là một giải pháp nên thử.

Cách 2: Cài đặt lên phiên bản iOS 13.3.1 bằng máy tính

Hầu hết các vấn đề liên quan đến ứng dụng đều xuất phát từ việc, người dùng thực hành thao tác cập nhật phiên bản iOS mới trực diện trên iPhone (qua OTA). Với trạng thái kết nối mạng không ổn định, rất dễ khiến cho gói cài đặt bị lỗi và tạo nên những phiền nhiễu sau này.

Do đó, bạn hãy thử tải về firmware của iOS 13.3.1 tương ứng với thiết bị đang sử dụng và triển khai cập nhật lại (nếu không có dữ liệu quan trọng thì chọn restore để xóa hết file rác/lỗi thì càng tốt) thông qua phần mềm iTunes trên máy tính Windows, hoặc Finder đối với máy Mac đời mới (đời cũ thì vẫn dùng được iTunes).

Cách 3: Nâng cấp lên phiên bản iOS 13.4 để khắc phục lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1

Mặc dù phiên bản iOS 13.4 hiện tại vẫn đang trong thời kì thí nghiệm (beta), nhưng nếu bạn cảm nhận ra quá khó chịu và không thể chờ thêm được nữa thì có thể tham khảo bài viết phía dưới để biết phương pháp cập nhật lên phiên bản iOS 13.4 nhằm khắc phục triệt để lỗi nóng máy khi dùng app Facebook.

Nâng cấp lên phiên bản iOS 13.4

Một số thay đổi đáng chú ý trên iOS 13.4 (Beta)

  • Chia sẻ Thư mục iCloud (iCloud Folder Sharing)
  • API CarKey cấp phép biến iPhone/Apple Watch thành chìa khóa xe hơi
  • Bổ sung thêm 9 Memoji và Animoji mới
  • Cải tiến giao diện ứng dụng Mail
  • Thêm Phím tắt mới để điều hướng phần mềm Ảnh trên iPad
  • V.v…

Cách 4: Sử dụng phiên bản Facbook Lite

Trong tình huống hai cách đầu không hiệu quả nhưng không thích cập nhật lên phiên bản iOS 13.4 (beta), bạn có thể chọn lựa Facebook Lite làm phương án khắc phục tạm thời lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1 nhé.

Sử dụng phiên bản Facbook Lite

Hiện tại thì phần mềm này cũng bổ trợ đầy đặn các tính năng cơ bản so với phiên bản gốc, nhất là mới được cập nhật thêm chế độ tối rất ấn tượng nữa nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hớng dẫn cách sửa lỗi nóng máy trên iOS 13.3.1 khi dùng sử dụng Facebook được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng