Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng khai báo sức khỏe NCOVI lọt top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên iOS và Android

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ứng dụng khai báo sức khỏe NCOVI lọt top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên iOS và AndroidChiều ngày 9 tháng 3, Bộ Thông tin – Truyền thông và Bộ Y tế ra mắt ứng dụng NCOVI. Ứng dụng này để phục vụ cho việc khai báo y tế toàn dân. Nhằm cung cấp thông tin chính thống về dịch Covid-19 tại Việt Nam. Với ứng dụng này, người dân có thể tự khai báo y tế tại nhà qua nền tảng online.

NCOVI là một ứng dụng khai báo sức khỏe tình nguyện của Việt Nam. Sau 1 thời gian triển khai, phần mềm này đã lọt vào top 10 ứng dụng kiếm tìm tối đa ở cả 2 kho phần mềm iOS và Android trên smartphone.

Chiều ngày 9 tháng 3, Bộ Thông tin – Truyền thông và Bộ Y tế ra mắt phần mềm NCOVI. Ứng dụng này để phục vụ cho chuyện khai báo y tế toàn dân. Nhằm cung cấp thông tin chính thống về dịch Covid-19 tại Việt Nam. Với ứng dụng này, người dân cũng có thể tự khai báo y tế tại nhà qua nền tảng online.

Cách sử dụng phần mềm NCOVI

Ứng dụng NCOVI do Tập đoàn VNPT cùng các công ty ICT lớn ở Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Ứng dụng gồm nhiều chức năng như chức năng khai báo nhân tố nguy cơ và chức năng khai báo y tế toàn dân. Ngoài mục khai báo y tế với những câu hỏi về biểu lộ sốt, ho hoặc tiếp xúc với người nghi nhiễm bệnh. Ứng dụng còn có mục để người dùng cập nhật thông tin sức khỏe hàng ngày và phản ánh tới đường dây nóng.

Ứng dụng khai báo sức khỏe NCOVI lọt top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên iOS và Android

Bước 1: Khai báo thông tin cá nhân của bản thân và gia đình. Bao gồm: họ tên, số hồ sơ tùy thân, mã BHXH, quốc tịch, giới tính, tin tức liên hệ (điện thoại, địa chỉ, email).

Bước 2: Thực hiện khảo sát bệnh. Người dùng tự đánh giá tình trạng sức khỏe và điền vào form khảo sát. Sau đó gửi vào tin tức khai báo để hoàn tất.

Ngoài ra ứng dụng còn có chức năng theo dõi sức khỏe, chức năng phản ánh thông tin. NCOVI còn có thể cảnh báo khu vực có dịch. Giúp người sử dụng cũng có thể có thể tránh đi đến những vùng này.

Ứng dụng NCOVI để đón cận tin tức mau chóng

NCOVI là một phần mềm tương tác hai chiều. Qua ứng dụng này người dân được tiếp cận thông tin về dịch bệnh nhanh chóng. Có thể biết được khu vực có dịch và khu vực an toàn. Hơn hết có thể định vị được bản thân có nguy cơ lây nhiễm hay không. Đồng thời người dân được chỉ dẫn cách phòng tránh dịch và cập nhật hoạch toán và thông tin dịch bệnh liên tục Ngoài ra còn được bổ trợ y tế kịp lúc khi gặp các triệu chứng bất thường về sức khỏe.

Chức năng quan trọng nhất của ứng dụng là chức năng cảnh báo khu vực có dịch. Cho phép người sử dụng biết khu vực nào đang sẵn có dịch và mật độ ra sao. Điều này giúp người dùng có thể biết để chuẩn bị phòng tránh.

Các tin tức mà người sử dụng cung cấp trên phần mềm sẽ có quản lý chặt chẽ. Chỉ phục vụ mục tiêu duy đặc biệt là giúp nhân dân chống dịch, không sử dụng cho mục đích thương mại. Người dùng sẽ được bảo hiểm an toàn tin tức và bí mật riêng tư cá nhân.

Dựa vào những thông tin và dự liệu do người sử dụng cung cấp trên hai ứng dụng này. Đây sẽ là cơ sở hỗ trợ cho các quyết định của Chính phủ và cơ quan y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Kết luận

Chỉ với những bước dễ dàng này sẽ làm việc cập nhật tình hình dịch bệnh trở nên dễ dàng hơn. Hãy tải ngay ứng dụng NCOVI để tạo ra thể bảo vệ sức khỏe bản thân và cống hiến chung tay đẩy lùi đại dịch.

Di Động Việt

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Ứng dụng khai báo sức khỏe NCOVI lọt top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên iOS và Android được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng