Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Huawei Mate 20 Lite ra mắt

Website suamaytinhpci.com có bài Huawei Mate 20 Lite ra mắtHuawei Mate 20 Lite đã chính thức được công bố tại IFA18. Đây là phiên bản Lite của bộ ba smartphone thuộc dòng Mate 20 của công ty.

Huawei Mate 20 Lite đã chính thức được công bố tại IFA18. Đây là phiên bản Lite của cục ba smartphone thuộc dòng Mate 20 của công ty.

Huawei Mate 20 Lite được trang bị con chip Kirin 710, RAM 4GB. Đi kèm 4 camera và loạt tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài ra máy còn đi cùng với bộ nhớ trong 64GB, màn hình 6,3″ FullHD+ “tai thỏ”, pin 3750mAh. Khá giống với những tin đồn trước đây.

Sở hữu thiết kế với khung kính là điểm đặc biệt mà Huawei vay mượn từ dòng Mate 10. Sở hữu cơ thể kha khá mỏng, chỉ 7,6 mm.

Huawei Mate 20 Lite chạy phiên bản 8.2 của giao diện người sử dụng EMUI do Huawei phát triển, dựa theo nền tảng Android 8.1 Oreo. Một bước đi được coi là tạm thời trước lúc nâng cấp lên EMUI 9 sắp tới. Về mặt hiệu suất, thiết bị này khá giống những gì chúng ta thấy trên các thiết bị Huawei gần đây.

Mặc dù chip Kirin 710 không kể cả NPU (bộ giải quyết nơ-ron thần kinh) như trên các smartphone cao cấp hơn nhưng Mate 20 Lite vẫn đi cùng một số tính năng AI, bao gồm nâng cấp pin, sử dụng AI để nhận diện đối tượng và cảnh trong phần mềm Gallery mặc định.

Ngoài ra máy còn được trang bị chức năng dò tìm cảnh AI được bổ trợ trong máy ảnh. Cùng với đó là chế độ chụp chân dung 3D của Huawei và các tính năng tượng trưng xúc cảm 3D. Các tính năng máy ảnh trên những phiên bản Mate 20 cao cấp đều được hiện diện.

Đáng buồn là Huawei không mang đến Mate 20 Lite tính năng chống hút nước. Máy cũng chỉ được đi kèm sạc nhanh 9V. Trái ngược so với công nghệ SuperCharge nhanh hơn mà Huawei mang đến Mate 20 và Mate 20 Pro cấp cao hơn.

Tham khảo: TechMag

Từ khóa bài viết:

Bài viết Huawei Mate 20 Lite ra mắt được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng