Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách cài đặt Wechat PC cho máy tính của bạn

Website suamaytinhpci.com có bài Cách cài đặt Wechat PC cho máy tính của bạnWechat PC (hay còn có tên gọi Weixin tại Trung Quốc) là ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone. Đây là một ứng dụng của Tencent, một trong những hãng phần mềm lớn nhất tại Trung Quốc.

Cách cài đặt Wechat PC cho máy tính cá nhân.

Các phần mềm gửi tin nhắn và gọi thoại miễn phí (OTT) đang dần trở thành xu thế liên lạc phổ biến ở khắp mọi nơi trên toàn cầu với khả năng truyền đạt tin nhắn, gọi thoại và truyền tệp tin hình ảnh/video với giá cước 3G rất rẻ.  Điểm qua danh sách 3 cái tên nổi bật nhất như Whatsapp, Messenger hay Viber chiếm lần lượt 3 vị trí dẫn đầu trong các lượng người sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Zalo đi đầu bản kê ứng dụng OTT cùng với Messenger.  Wechat PC (hay còn có tên thường gọi Weixin tại Trung Quốc) là phần mềm di động cấp phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone. Đây là một phần mềm của Tencent, một trong các hãng phần mềm lớn nhất tại Trung Quốc.

Bất kỳ khách du lịch nào đến Trung Quốc cũng nhận thấy ứng dụng được sử dụng tối đa không cần là Facebook, Instagram… mà chính là WeChat. Nguyên nhân ngoài việc các mạng xã hội trên bị cấm, WeChat – sản phẩm của tập đoàn Tencent – có quá nhiều ưu điểm.

Không giống các ứng dụng mạng xã hội khác, WeChat có các tính năng cần thiết với đời sống hàng ngày của người dân Trung Quốc, giúp việc tiếp cận thông tin, giao dịch, mua sắm… thuận tiện hơn lúc nào hết.

WeChat là ứng dụng chat đa nền tảng, có mặt trên hầu như tất cả những thiết bị. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với những bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Wechat trên các loại máy tính cá nhân.

  1. Tải và cài đặt Wechat PC.

Đầu tiên chúng ta tải ứng dụng Wechat PC mới nhất tại đây

Sau khi tải về bạn nhấp cài đặt file có tên  WeChat_C1018.exe 

Nhấp Install WeChat để bắt đầu cài đặt. Sau đó nhấn Run  Login with QR code.

2. Sử dụng Wechat PC.

Giao diện Wechat sau khi đăng nhập có nét tương đồng với Zalo của Việt Nam. Ứng dụng kể cả 4 mục chính: Chats, Contacts, Discover và Me.

Mục Chats  khá dễ dàng kể cả hộp thư chat, lịch sử chat. Dấu “+” bên phải màn hình cho dù là New chat để mở hộp thư chat với bạn bè. Add contacts là để thêm liên hệ mới, Scan QR code dùng để làm quét mã code khi thanh toán.

Mục Money là để bạn phải trả bằng mã, nhưng do người khác quét mã của bạn để thanh toán.

Phần  Discover bao gồm mục Moments chính là Newfeed của Facebook. Mục Shake  là một tính năng khá mới mẻ. Khi đi trên đường bạn thấy một bản nhạc hoặc bộ phim khá quen mà không nhớ tên. Bạn mở ngay Wechat -> Discover -> Shake. Bài hát sẽ hiện lên lẫn cả về tên và lời nhạc. Thật là một tính năng tuyệt hảo của Wechat mà hầu hết các ứng dụng khác chưa bổ sung.

Tiếp theo là phần Top stories  cập nhật các thông tin tin tức mới nhất trong ngày và bạn không cần phải có phải cài đặt phần mềm đọc báo trên điện thoại.

Tiếp theo là các mục như People Nearby để tìm bạn bè xung quanh. “ Mini Programs ” là những ứng dụng do bên thứ 3 kết hợp với Wechat để thanh toán không được dùng tiền mặt.

Và phần cuối cùng đó chính là Me , phần này chính là trang cá nhân của các bạn. Mục  Wallet  là nơi bộc lộ tài chính cá nhân của bạn. Để cũng đều có thể dùng ví điện tử, bạn cần đăng ký chứng tỏ thư nhân dân và tên của chính mình. Vì thế mọi hành vi chi tiêu của bạn đều được bộc lộ trong trang này. Mục Tencent Charity  là những bài báo nói tới trẻ mồ côi, nơi diễn ra bão lũ cần người khuyên góp. Bạn cũng có thể khuyên góp trực diện bằng ứng dụng Wechat hoặc liên hệ qua địa điểm hiện trên trang báo. Các mục còn lại đều là các nhu cầu thiết yếu của bạn hàng ngày như đi lại và mua sắm

Kết, chúng ta cũng đều có thể thấy sự tích hợp các ứng dụng riêng lẻ ở trong phần nào mềm để quản lý và sử dụng. Đó là lý do Wechat “sinh sau đẻ muộn” mà có thể đứng đầu tại thị trường Trung Quốc.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm thành công trên máy tính cá nhân.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu phần mềm LINE rất hot hiện nay tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách cài đặt Wechat PC cho máy tính của bạn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng