Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Huawei sẽ phát triển vi xử lý 5nm Kirin 1020 tăng 50% hiệu năng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Huawei sẽ phát triển vi xử lý 5nm Kirin 1020 tăng 50% hiệu năngGiống như Samsung, Huawei cũng là một trong số ít những nhà sản xuất điện thoại tự nghiên cứu vi xử lý cho các sản phẩm của mình. Trong nhiều năm gần đây, giới công nghệ đã chứng kiến nhiều cải tiến

Vi xử lý Kirin 1020 của Huawei sẽ chạy trên tiến độ 5nm. Con chip này sẽ được đưa lên chiếc Mate 40 sắp tới của Huawei.

SoC Kirin 1020 sẽ chạy trên tiến trình 5nm

Giống như Samsung, Huawei cũng là một trong số ít những nhà sản xuất điện thoại tự nghiên cứu vi giải quyết cho các mặt hàng của mình. Trong lâu năm gần đây, dân công nghệ đã chứng kiến nhiều cải tiến vươn tầm về hiệu năng của các thiết bị Huawei.

Huawei Mate 30 Pro mới chỉ được ra đời nửa năm, nhưng tin đồn về thiết bị kế nhiệm đã lan rộng. Báo cáo mới chỉ ra ằng Huawei Mate 40 sẽ có cấu hình vượt trội hơn 50% so với Mate 30 Pro.

Cải thiện trong hiệu xuất này được đem lại nhờ chip Kirin 1020. Đây là phiên bản Kirin tiếp theo, và sẽ chạy trên tiến trình 5nm. Trong khi đó Kirin 990 trên Mate 30 Pro được dựng trên tiến trình 7nm và EUV.

Những tin đồn khác về Huawei Mate 40

Huawei sẽ phát triển vi xử lý 5nm Kirin 1020 tăng 50% hiệu năng

Chiếc flagship kế đến của Huawei cũng chính là một trong các thiết bị được mong chờ. Ngoài con chip tân tiến hơn, các thông số về RAM và bộ nhớ chắc chắn cũng không thua gì các siêu phẩm Android khác trong năm nay. Bên cạnh đó, điện thoại sắp tới của Huawei cũng được đồn thồi mang nhiều công nghệ mới . Máy cũng có thể có thể sẽ được thiết kế trong suốt, camera trước đặt dưới màn hình cũng như 1 cụm camera sau sắc nét hơn. Và các báo cáo cũng chỉ ra bút stylus với tên M-pen được đẩy lên đời máy mới.

Trên này là rò rỉ về Huawei Mate 40 sẽ ra mắt trong năm 2020. Bạn đọc có suy nghĩ gì về tin tức này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và hãy nhớ theo dấu  Trang Công Nghệ để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Từ khóa bài viết: nghiên, thoại, những, trong, Samsung, Giống, chiếc, trình, Huawei, Kirin, Trang, trình, chiếc, Giống, Samsung, trong, những, thoại, nghiên, Trong, nhiều, chứng, thiết, Huawei, nhưng, thiện, phiên

Bài viết Huawei sẽ phát triển vi xử lý 5nm Kirin 1020 tăng 50% hiệu năng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng