Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Checkra1n jailbreak phát hành bản cập nhật 0.9.8.1, hỗ trợ cài đặt Android trên iPhone

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Checkra1n jailbreak phát hành bản cập nhật 0.9.8.1, hỗ trợ cài đặt Android trên iPhoneTrong trường hợp bạn chưa biết, Project Sandcastle là dự án cho phép người dùng cài đặt một bản dựng Android (đã được tinh chỉnh) lên iPhone, thông qua việc bẻ khóa thiết bị bằng Checkra1n để làm suy
Không lâu sau khi bản dựng trước mắt của dự án Project Sandcastle được đưa vào thử nghiệm công khai, nhóm phát triển Checkra1n jailbreak đã ban hành bản cập nhật mới nhằm bổ trợ tốt hơn cho qui trình cài đặt Android trên iPhone, cùng lúc sửa một số lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó.
Checkra1n jailbreak phát hành bản cập nhật 0.9.8.1, hỗ trợ cài đặt Android trên iPhone

Trong trường hợp bạn chưa biết, Project Sandcastle là dự án cho phép người sử dụng cài đặt một bản dựng Android (đã được tinh chỉnh) lên iPhone, thông qua việc bẻ khóa thiết bị bằng Checkra1n để làm suy giảm lớp bảo mật tạo ra bởi Sandbox (hộp cát) * .

Các thay đổi trong bản cập nhật này:

  • Khắc phục một số lỗi phát sinh từ phiên bản trước đấy
  • Khắc phục lỗi TODO
  • Chính thức hỗ trợ SandCastle
  • Việc khai thác có thể không hoạt động tốt trên một số thiết bị, chẳng hạn như Raspberry Pi Zero và Raspberry Pi 3
  • Apple TV 4K cũng đều có thể sẽ tạo ra lỗi -20 ngay khi khi qui trình phá khóa thành công

TẢI VỀ CHECKRA1N JAILBREAK V0.9.8:

  • Download Checkra1n v0.9.8.1 for macOS
  • Download Checkra1n v0.9.8.1 for Linux (CLI, x86_64)
  • Download Checkra1n v0.9.8.1 for Linux (CLI, arm)
  • Download Checkra1n v0.9.8.1 for Linux (CLI, arm64)
  • Download Checkra1n v0.9.8.1 for Linux (CLI, i486)

Chú thích (*):  Sandbox hay còn được đề cập với tên thường gọi Hộp cát, đây là một thành phần quan trọng trên bất kỳ chiếc iPhone nào, nơi mà Apple đề ra các giới hạn và quy tắc hoạt động cho phần cứng của thiết bị.

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: trước, phiên, iPhone, Android, trình, jailbreak, Checkra1n, triển, nghiệm, Sandcastle, Project, Không, TECHRUM, đóKhắc, trong, Sandbox, thiết, thông, chỉnh, người, trường, Trong, TODOChính, trước

Bài viết Checkra1n jailbreak phát hành bản cập nhật 0.9.8.1, hỗ trợ cài đặt Android trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng