Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn ẩn khuyết điểm tai thỏ, giọt nước trên màn hình Xiaomi

Hướng dẫn ẩn khuyết điểm tai thỏ, giọt nước trên màn hình Xiaomi Màn hình thiết kế tai thỏ, giọt nước đã không còn quá xa lạ với người dùng smartphone Android. Tuy nhiên không phải ai cũng thích màn hình điện thoại của mình lại có một khoảng đen, phần lớn mọi người càng sử dụng lâu sẽ càng cảm thấy nhàm chán khuyết điểm trên.

Màn hình tai thỏ, giọt nước là một trong những phần đặc biệt cũng giống thiết kế độc đáo nhất của điện thoại Xiaomi nói riêng và Android nói chung. Tuy nhiên, ít nhiều người cực khó chịu và cảm nhận ra nó dư thừa. Vậy làm thế nào để cũng có thể có thể ẩn nó khỏi màn hình Xiaomi 1 cách dễ dàng nhất. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Hạn chế của màn hình tai thỏ, giọt nước

Màn hình thiết kế tai thỏ, giọt nước đã hết quá xa lạ với người sử dụng smartphone Android. Tuy nhiên không phải ai đều thích màn hình điện thoại của mình lại có 1 khoảng đen, phần lớn mọi người càng sử dụng lâu sẽ càng cảm thấy tẻ nhạt khuyết điểm trên.

Hướng dẫn ẩn khuyết điểm tai thỏ, giọt nước trên màn hình Xiaomi

Hạn chế của màn hình tai thỏ, giọt nước

Và để xử lý vấn đề trên, người ta đã cho chào đời các hình nền ngụy trang có khả năng ẩn giấu khuyết điểm tai thỏ, giọt nước trên màn hình smartphone.

Đặc biệt khi bạn truy cập một phần mềm nào đó thì khuyết điểm tai thỏ, giọt nước lại xuất hiện một cách rõ ràng hơn.

Hướng dẫn ẩn khuyết điểm tai thỏ, giọt nước trên màn hình Xiaomi

Bước 1 : Truy cập Cài đặt > Hiển thị > Hệ thống.

Hướng dẫn ẩn khuyết điểm tai thỏ

Bước 2 : Tìm chọn mục Tai thỏ & thanh tình trạng > Ẩn tai thỏ

Ngay sau đó bạn sẽ có 3 chế độ để lựa chọn, bao gồm:

  • Không ẩn : Chế độ mặc định, khuyết điểm tai thỏ hoặc giọt nước sẽ hiển thị rất rõ ràng.
  • Ẩn mà không di chuyển thanh tình trạng : Tất cả thông tin đồng hồ, kết nối, trạng thái pin… sẽ được đặt trong một thanh màu đen. Nhờ đó khuyết điểm tai thỏ hoặc giọt nước trên màn hình sẽ bị ẩn đi.

Có 3 chế độ để chọn lựa để ẩn tai thỏ

  • Ẩn và di chuyển thanh tình trạng : Tất cả tin tức đồng hồ, kết nối, trạng thái pin… sẽ có đặt dưới một thanh màu đen. Khuyết điểm tai thỏ hoặc giọt nước trên màn hình sẽ bị ẩn đi nhưng chế độ này sẽ khiến diện tích màn hình bị chiếm dụng.

Trên đây là 2 bước dễ dàng giúp bạn ẩn tai thỏ, giọt nước cho màn hình Xiaomi . Chúc các bạn thành đạt và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người quen nhé!

người, không, nhiên, chung, Android, riêng, Xiaomi, thoại, thiết, những, trong, thành, khuyết, khoảng, thích, smartphone, Thoại, người, quyết, không, chung, Android, riêng, Xiaomi, thoại, thiết

Bài viết (post) Hướng dẫn ẩn khuyết điểm tai thỏ, giọt nước trên màn hình Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng