Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cài APKCombo trên Windows, MacOS nhằm tăng tốc độ mạng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách cài APKCombo trên Windows, MacOS nhằm tăng tốc độ mạngHôm nay, mình xin hướng dẫn mọi người thủ thuật tăng tốc độ mạng khi vào internet, Facebook, Youtube,… bằng CloudFlare. Việc cài đặt thì cũng dễ thực hiện, giúp mọi người không còn phải lo lắng về chuyện đứt cáp nữa.
Hôm nay, mình xin chỉ dẫn mọi người mẹo nhỏ bức vận tốc mạng khi vào internet, Facebook, Youtube,… bằng CloudFlare. Việc cài đặt thì cũng dễ thực hiện, giúp mọi người không còn phải lo âu về chuyện đứt cáp nữa.
Hướng dẫn cách cài APKCombo trên Windows, MacOS nhằm tăng tốc độ mạng

Cách cài APKCombo trên Windows, MacOS

Bước 1 . Bạn vào trang APKCombo VPN theo link dưới, chọn và tải về phiên bản phù phù hợp với máy tính của mình: Win-32bit, Win-64bit và MacOS.

  • APKCombo.com/vpn

Bước 2 . Tải về xong, bạn khởi chạy tập tin APKCombo VPN lên. Chọn Active CloudFlare WARP+ VPN.

Tiếp tục, bạn chọn Activate .

Chờ đến khi mục Status hiển thị tích xanh Active.

Bước 3 . Chọn Check VPN, trên trang web, ở dưới ảnh đầu tiên sẽ có dòng trạng thái màu xanh là bạn đã thành công: Your WARP status: PLUS .

Chỉ với vài bước dễ dàng là bạn đã cũng có thể có thể truy cập mạng với tốc độ mau hơn rồi. Cảm nhận của bạn như làm sao về vận tốc mạng hiện tại, hãy bình luận bên dưới nhé. 

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: APKCombo, CloudFlare, Meeting…, Youtube, Facebook, nhanh, thuật, quang, Internet, Trung, thuật, internet, Facebook, Youtube, CloudFlare, không, chuyện, APKCombo, Windows, MacOSBước, trang, người

Bài viết Hướng dẫn cách cài APKCombo trên Windows, MacOS nhằm tăng tốc độ mạng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng