Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Viettel tặng cho người dùng thêm 50% dung lượng các gói data 3G/4G

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Viettel tặng cho người dùng thêm 50% dung lượng các gói data 3G/4GCáp quang biển mới sửa xong được vài ngày nhưng đã bị đứt tiếp, Viettel liền thông báo tặng cho người dùng thêm 50% dung lượng các gói data 3G/4G kể từ 0h ngày 6/4.
Như đã biết, đất nước ta đang nằm ở trong thời kì cách ly xã hội, hạn chế tối đa việc xuống đường nếu không cần thiết. Những hoạt động học tập, làm việc đều chuyển sang hình thức online nếu có thể.
Viettel tặng cho người dùng thêm 50% dung lượng các gói data 3G/4G

Ảnh: Viettel

Cáp quang biển mới sửa xong được vài ngày nhưng đã biết thành đứt tiếp, Viettel liền thông báo tặng cho người dùng thêm 50% dung lượng các gói data 3G/4G kể từ 0h ngày 6/4.

Các nhà mạng đang sẵn có nhiều động thái rất tích cực trong việc khuyến cáo người dân nên bên trong nhà bằng cách thay tên thành hashtag #Hãy Ở Nhà, #StayHome,… Nhạc chờ sẽ tạm chuyển qua khuyến cáo người dân nên có hạn ra ngoài nếu không cần thiết.

Chi tiết chương trình như sau:

'Viettel chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19' tặng 50% lưu lượng khi khi đăng ký/ gia hạn/khôi phục gói data hoặc gói khuyến mại combo data trả sau các gói như: MI5D, MI5S, V90, MI10D, V120K, V120, ST70, ST90, ST90K, MI3K, MI2K, MI5K, ST200, MI7D, V200, V300, V250, V160,… Lưu lượng tặng sử dụng theo chu kỳ gói đăng ký, cộng chung vào lưu lượng gói.

Các giải đáp thêm thắc mắc bạn liên hệ đến fanpage của Viettel Telecom nhé!

Có bạn nào đã bắt đầu thu được quà của Viettel chưa, chia sẻ tại mục bình luận bên dưới nhé!

Tech Funny

Từ khóa bài viết: lượng, người, thông, Viettel, online, chuyển, Những, thiết, không, đường, trong, Funny, thành, khuyến, nhiều, lượng, người, thông, Viettel, hashtag, nhưng, online, chuyển, Những, thiết, không

Bài viết Viettel tặng cho người dùng thêm 50% dung lượng các gói data 3G/4G được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng