Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cập nhật lên Android 11 phiên bản Beta mới nhất

Hướng dẫn cách cập nhật lên Android 11 phiên bản Beta mới nhất Theo đó, bản cập nhật Android 11 Beta này được Google hứa hẹn là sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng mới hữu ích và thú vị, đồng thời cũng vá lại một số lỗi bảo mật còn tồn đọng ở phiên bản Android 10.

Vậy là mới đây, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 11 Beta dành riêng cho 1 số mẫu máy có trong bản kê dưới đây. Nếu thiết bị của bạn có tên trong danh sách thì nên cập nhật theo hướng dẫn sau nhé!

Theo đó, bản cập nhật Android 11 Beta này được Google hứa hẹn là sẽ đem tới cho người dùng nhiều tính năng mới hữu ích và thú vị, cùng lúc cũng vá lại một số lỗi bảo mật còn tồn đọng ở phiên bản Android 10.

Cách cập nhật lên Android 11 phiên bản Beta

Đầu tiên, mình sẽ nhắc lại một ít về những thiết bị sẽ được hỗ trợ update lên Android 11 Beta. Những thiết bị này gồm những:

 • Pixel 2
 • Pixel 2 XL
 • Pixel 3
 • Pixel 3 XL
 • Pixel 3A
 • Pixel 3A XL
 • Pixel 4
 • Pixel 4 XL
 • Xiaomi Mi 10 (bao gồm Mi 10 và Mi 10 Pro)
 • Poco F2 Pro
 • Realme X50 (bao gồm X50 và X50 Pro)
 • Oppo Find X2 (bao gồm Find X2 và Find X2 Pro)
 • OnePlus 8 (bao gồm OnePlus 8 và 8 Pro)

Bước 1 : Trước hết bạn đọc hãy truy cập vào đường link ngay dưới đây. Đây là đường link dẫn bạn tới trang web Android Beta của Google. Hãy đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đang sử dụng trên thiết bị của mình nhé.

 • Chương trình Beta của Android
Hướng dẫn cách cập nhật lên Android 11 phiên bản Beta mới nhất

Bước 2 : Sau khi đăng nhập, ở giao diện Giới thiệu, bạn hãy ấn vào nút Xem các thiết bị đủ điều kiện của bạn  như hình dưới đây.

Bước 3 : Lúc này bạn sẽ được chuyển xuống cuối trang web nếu như thiết bị của bạn có bổ trợ cập nhật lên Android 11 Beta. Tiếp tục ấn vào nút Tham gia Beta và chấp nhận các điều khoản từ Google.

Bước 4 : Tiếp tục, hãy cầm điện thoại của bạn lên, vào mục Cài đặt của máy > Hệ thống > Nâng cao > Cập nhật hệ thống > ấn Kiểm tra cập nhật . Sau đó bản cập nhật sẽ hiện ra và bạn mong chờ cho tới khi qui trình tải về và cài đặt hoàn chỉnh là xong.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn quay về bản Android 10 cũ trước đó, bạn chỉ cần vào lại trang Android Beta, đăng nhập vào tài khoản Google, chọn đến thiết bị đang chạy Android 11 và ấn vào nút Hủy tham gia.

Lưu ý : Bản cập nhật sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn và các cài đặt trước đó trên Android 10 nên hãy cân nhắc trước khi cài đặt. 

Kết

Được biết, bản cập nhật Android 11 chính thức sẽ có ban hành vào Quý III năm nay, có thể là sẽ khoảng từ tháng 8 cho tới tháng 9. Mình sẽ vẫn tiếp tục cập nhật thông tin về Android 11 ngay khi có tin tức mới xuất hiện. Đừng quên theo dấu TCN để cập nhật các thông tin mới nhất về Android 11 nhé.

Lịch trình ban hành Android 11 chính thức của Google

hướng, thiết, trong, Android, chính, Google, Youtube, trang, đường, Trước, OnePlus, Realme, Xiaomi, Pixel, Những, khoản, update, phiên, nhiều, người, hướng, thiết, trong, Android, những, chí

Bài viết (post) Hướng dẫn cách cập nhật lên Android 11 phiên bản Beta mới nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng