Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 bằng 3uTools

Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 bằng 3uTools Apple chính thức phát hành iOS 14 Beta đến người dùng tại sự kiện thường niên WWDC 2020 vừa qua. Bản iOS 14 đã định nghĩa lại thiết kế trên iPhone vốn rất gò bó cùng với nhiều tính năng mới mẻ. Nhưng cũng vì chỉ mới là bản beta nên iOS 14 vẫn tồn tại nhiều lỗi phát sinh.
Apple chính thức phát hành iOS 14 Beta đến người sử dụng tại sự kiện thường niên WWDC 2020 vừa qua. Bản iOS 14 đã định nghĩa lại thiết kế trên iPhone vốn rất gò bó cùng với nhiều tính năng mới mẻ. Nhưng cũng vì mới chỉ là bản beta nên iOS 14 khỏi bị mất nhiều lỗi phát sinh. Thế nên lúc này mình sẽ chỉ dẫn mọi người hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 bằng 3uTools để sử dụng ổn định hơn nhé.
Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 bằng 3uTools

Hướng dẫn hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 bằng 3uTools

Để đáp ứng quá trình hạ cấp diễn ra suôn sẻ, bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau.

  • iPhone của bạn phải có dung lượng Pin tối thiểu là 50%.
  • Cáp kết nối phải là cáp chính hãng Apple hoặc có chứng từ MFI nếu sản xuất tại bên thứ ba.

Bước 1 . Các bạn tải về máy tính phần mềm 3uTools theo link bên dưới.

  • Tải 3uTools cho máy tính

Bước 2 . Tiến hành kết nối iPhone của bạn với máy tính. Mở phần mềm 3uTools và tin cậy thiết bị này. 3uTools sẽ hiển thị chi tiết thông tin thiết bị iPhone của bạn.

Bước 3 . Chọn mục Nâng cấp & JB , 3uTools sẽ gợi ý bản iOS 13.5.1, bạn chọn Tải về .

Bước 4 . Tải xong, bạn có hai lựa chọn để nâng cấp.

  • Quick Flash Mode : Nâng cấp lên iOS 13.5.1 sẽ bị mất hết dữ liệu.
  • Giữ lại dữ liệu của người sử dụng : Nâng cấp lên iOS 13.5.1 không mất dữ liêu.

Sau đó, bạn chọn Nâng cấp > Flash và chờ đón quá trình cài đặt hoàn tất. Lưu ý không ngắt kết nối thiết bị trong công đoạn cài đặt.

Thành công, phần mềm sẽ thông báo cho bạn Flash không mất dữ liệu.

Mình đã chỉ dẫn xong mọi người hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 mà vẫn hiện diện dữ liệu.

Nguồn: TGDĐ

hướng, Nhưng, thiết, nghĩa, thường, người, chính, Apple, Trung, người, thường, nghĩa, thiết, iPhone, nhiều, Nhưng, hướng, xuống, 3uTools, Hướng, 3uToolsĐể, trình, chính, lượng, chứng, tínhBước

Bài viết (post) Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 bằng 3uTools được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng