Samsung sẽ không đầu tư vào dây chuyền 4nm như TSMC mà lên thẳng 3nm tân tiến


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Samsung sẽ không đầu tư vào dây chuyền 4nm như TSMC mà lên thẳng 3nm tân tiến Samsung cũng đang bị cạnh tranh rất khốc liệt bởi các đối thủ khác, tiêu biểu là TSMC đã nhận được rất nhiều hợp đồng từ các hãng công nghệ khác, đơn cử như Apple.
Theo báo cáo mới nhất, Samsung đã đẩy mạnh sản xuất trên tiến độ 5nm từ tháng 8 năm trước, chip bán dẫn đầu tiên được ra mắt cũng có thể sẽ là Exynos 992 được đồn đại sẽ xuất hiển thị trên Galaxy Note 20 series.
Samsung sẽ không đầu tư vào dây chuyền 4nm như TSMC mà lên thẳng 3nm tân tiến

Samsung cũng đã và đang bị cạnh tranh rất khốc liệt bởi các đối thủ khác, điển hình là TSMC đã thu được không ít hợp đồng từ các hãng công nghệ khác, đơn cử như Apple.

Tuy nhiên, Samsung sẽ quyết định không đầu tư vào dây chuyền 4nm như TSMC mà sẽ cải tiến lên hẳn tiến trình 3nm mới nhất.

Ảnh: MySmartChoice

Cũng có một vài tin tức cho thấy TSMC đã đầu tư 20 triệu USD vào tiến trình 3nm và sẽ sẵn sàng thương mại chính thức vào năm 2022.

Dù sao đi nữa thì Samsung cũng là bên có tiềm lực công nghệ đủ mạnh, cũng có thể đuổi kịp được TSMC trước lúc bị bỏ lại quá xa. Ngoài Apple ra, TSMC còn có thỏa thuận với biết bao ông lớn đầu ngành khác như Qualcomm, Huawei.

Mặc dù Samsung cũng đều có thỏa thuận gia công modem X60 5G cho Qualcomm, nhưng chỉ là nước đi giảm rủi ro và cũng để có mức giá tốt hơn cũng giống sản lượng đảm bảo.

Hiện tiến trình 5nm vẫn còn đủ tốt, Samsung vẫn có thể dùng được đến hết năm 2021. Con chip mà Samsung đang ấp ủ là Exynos 1000 dự kiến cũng được ra mắt vào thời gian này.

Bạn nghĩ Samsung có kịp phát triển tiến trình 3 nm trước cả TSMC không?

Nguồn: Wccftech

chuyền, không, quyết, Exynos, trước, tháng, trình, Samsung, nàoBiên, tháng, trước, Exynos, Galaxy, series, tranh, nhiều, Apple, nhiên, quyết, không, chuyền, MySmartChoiceCũng, thông, trình, triệu

Bài viết (post) Samsung sẽ không đầu tư vào dây chuyền 4nm như TSMC mà lên thẳng 3nm tân tiến được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--