Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện Tỉ lệ cáp sạc bị oxy hóa dẫn đến tình trạng đen những chân sạc tiếp xúc diễn ra khá thường xuyên. Nhưng lại không được người dùng để ý nhiều, dẫn đến tình trạng lâu ngày bỗng dưng không thể sạc vào điện.
Bỗng dưng một ngày, iPhone của bạn cắm sạc nhưng lại không vào điện. Đây thật đúng là một điều phiền toái, gây ảnh hưởng đến qui trình sử dụng của bạn. Vậy thì, ngay bây giờ, mình sẽ chỉ dẫn mọi người khắc phục trạng thái iPhone cắm sạc không vào điện nhé.
Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện

1. Đối với nguyên nhân do cáp sạc

Tỉ lệ cáp sạc bị oxy hóa dẫn đến trạng thái đen những chân sạc tiếp xúc xảy ra khá thường xuyên. Nhưng lại không được người dùng làm ý nhiều, dẫn đến trạng thái lâu ngày bỗng nhiên không thể sạc vào điện.

Bạn hãy lấy một vật có đầu nhọn như tua vít, tăm,… chà xát nhẹ dịu lên chân sạc bị đen cho đến khi lớp đồng màu vàng hiện lên trở lại. Sau đó, dùng khăn mềm lau nhẹ dịu bề mặt dây cáp sạc nhé.

2. Đối với iPhone

Quay trở lại với iPhone của bạn. Nguyên nhân cắm sạc không vào điện có thể là do trong qui trình sử dụng, cổng sạc bị bám những bụi bẩn, mạt vải dẫn đến tiếp xúc điện kém, không thể sạc pin được.

Bạn hãy dùng tăm bông hoặc vải mềm, lau chùi nhẹ nhàng những vết bẩn bên trong cổng sạc.

Bây giờ, bạn hãy cắm sạc iPhone trở lại xem đã khắc phục xong chưa nhé. Chúc bạn thành công. Còn nếu vẫn không được, có thể bộ sạc của bạn hoặc cổng sạc bên trong iPhone của bạn đã bị hỏng. Hãy mang đến trung tâm bảo hành chánh hãng để được sửa chữa kịp thời.

Nguồn: TGDĐ

hướng, nhưng, trình, trong, phiền, Apple, chính, không, iPhone, trạng, Trung, không, phiền, hưởng, trình, hướng, người, trạng, nguyên, sạcTỉ, những, thường, nhưng, xuyên, nhiều, nhàng, iPhoneQuay

Bài viết (post) Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng