Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời đơn giản nhấtPhongvu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời đơn giản nhất với chỉ 5 bước sau đây :…… Bước 1: Phongvu.vn yêu cầu bạn truy cập nhanh bằng đường link sau là nhanh nhất: https://www.facebook.com/deactivate.php

Facebook là trang mạng xã hội nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Chức năng của Facebook ngày càng được mở rộng hơn, những sự thuận tiện đó có thể làm bạn dành hàng giờ ngồi lướt facebook, không thể tập trung cho công việc hoặc học tập. K hóa tài khoản facebook tạm thời là cần thiết để bạn có thể chuẩn bị tốt cho kỳ ôn thi hoặc tập trung cho công việc của mình. Vậy nên ngay bây giờ, Vi Tính PCI sẽ hướng dẫn bạn  cách khoá tài khoản Facebook tạm thời dễ nhất với 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Vi Tính PCI khuyến khích bạn truy cập nhanh bằng đường link sau là nhanh nhất: https://www.facebook.com/deactivate.php  . Hoặc để cho nhớ thì bạn vào Trang chủ chọn lần lượt Cài đặt > Chung > Quản lý tài khoản > chọn “Chỉnh sửa” > chọn “Khoá tài khoản của bạn” huong-dan-cach-khoa-facebook-tam-thoi2

Sau đó, bạn nhập mật khẩu tài khoản facebook của mình vào và nhấn Tiếp tục.

  • Bước 2 : Sau đó, Facebook sẽ hỏi bạn một số nguyên nhân xem nguyên do bạn khóa tài khoản là vì sao? (Chắc họ muốn thu thập tin tức để phát triển facebook tốt hơn).  Nếu các bạn chỉ khóa tạm thời rồi tương lai sẽ mở lại các bạn chọn Đây là động thái tạm thời. Tôi sẽ quay về .

  • Bước 3 : Facebook gợi ý bạn đăng xuất thay thì vô hiệu hóa tài khoản. Bạn nhấn nút   Đóng   để từ chối huong-dan-cach-khoa-facebook-tam-thoi3
  • Bước 4 : Sau đó bạn có thể tuỳ chỉnh thời gian tạm khoá facebook của bạn (tối đa 7 ngày, sau đó facebook sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản). Ngoài ra bạn còn có thêm các tuỳ chọn là  Không nhận email từ Facebook trong sau này (bạn bè của bạn vẫn cũng có thể có thể mời bạn tham dự sự kiện, gắn thẻ bạn trong ảnh hoặc mời bạn tham dự nhóm) – tích vào để không nhận những email này nữa; thay đổi Admin (Trang Fanpage), xóa ứng dụng, duy trì đăng nhập Messenger – nếu có   (Hãy thiết lập theo ý bạn).
  • Bước 5 :  Facebook hỏi lại lần cuối xem bạn có chắc chắn muốn  vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời  không. Nếu bạn đã chắc chắn thì nhấn nút    Vô hiệu hóa ngay

huong-dan-cach-khoa-facebook-tam-thoi4      Như vậy chỉ cần 5 bước đơn giản là bạn đã cũng đều có thể khoá tài khoản facebook tạm thời theo ý mình rồi đó. Nếu bạn muốn “hứng thú” trở lại facebook bất cứ lúc nào, các bạn chỉ việc đăng nhập vào facebook, tài khoản sẽ được mở khoá rất dễ dàng. Tuy nhiên, đừng để “cảm xúc lấn át ý chí” quá nhé, hãy tự tuân thủ quy tắc thời gian của bản thân để tập trung hoàn thành đạt việc của mình đã nhé.

          Bạn cũng cũng có thể xem thêm cách khoá tài khoản facebook  vĩnh viễn  tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời đơn giản nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng