Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những extension giúp máy tính không bị biến thành máy đào Bitcoin

Website suamaytinhpci.com có bài Những extension giúp máy tính không bị biến thành máy đào BitcoinNhiều trang web đã thêm những đoạn script để khi người dùng truy cập vào những trang web đó, máy tính của họ sẽ bị biến thành một cái máy đào bitcoin. 

Trong thời gian gần đây, một số trang web đã thêm những đoạn script để khi người sử dụng truy cập vào những trang web đó, máy tính của họ sẽ bị biến thành một chiếc máy đào bitcoin.

đào bitcoin

Bitcoin là cái tên được nghe đến biết bao trong năm 2017 và sang đến năm 2018, nó vẫn chính là cái tên khá hot dù giá của đồng Bitcoin đã hạ nhiệt khá sâu. Tuy giá giảm mạnh nhưng Bitcoin vẫn chính là một thứ có sức hút mãnh liệt đối với những ai tìm hiểu về nó. Và để có được những đồng Bitcoin, ngoài việc mua bán trao đổi trên thị trường ra, đào bitcoin cũng chính là cách mà mọi người có thể sở hữu được đồng tiền ảo này.

Hình thức đào bitcoin chủ yếu hiện giờ là mua linh kiện về lắp thành dàn chuyên để đào bitcoin. Nhưng hình thức này dành cho những ai có vốn đầu tư lớn (thường tính bằng trăm triệu), còn đối với những ai không có điều kiện thì họ sẽ đào bitcoin bằng hình thức ít chi phí hơn. Và hình thức được dùng nhiều nhất chính là tạo ra những đoạn script trên trang web để người dùng khi truy cập vào website đó, máy tính của họ sẽ tự động bị biến thành máy đào bitcoin.

đào bitcoin

Trong bài viết này, Vi Tính PCI sẽ chia sẻ đến các bạn cách dễ dàng cũng giống có ích nhất nhằm ngăn chặn những đoạn script đào bitcoin khi bạn truy cập vào những trang web như vậy – đó là cài đặt một trong những những extension (dưới đây).

J2Team Security

J2Team Security là một extension có đa dụng nhằm bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi những mối nguy hại. Đặc biệt là tính năng chặn mã độc đào bitcoin.

Để cài đặt Extension J2Team Security, bạn hãy click vào đây.

đào bitcoin

Sau khi thêm nữa trình duyệt xong, bạn nhìn góc phải màn hình chỗ thanh địa chỉ, bấm chuột trái vào biểu tượng  đào bitcoin . Lúc này, một tab mới sẽ hiện ra, bạn click vào 2 lựa chọn như hình bên dưới.

đào bitcoin

Khi bạn truy cập vào một trang web có chứa mã độc đào bitcoin, J2Team Security sẽ hiện 1 thông báo ở dưới góc phải màn hình.

Extension No Coin

Extension thứ 2 mà Vi Tính PCI muốn chia sẻ đến các bạn chính là No Coin. Không như J2team Security, extension này chỉ có chức năng duy nhất là ngăn chặn những đoạn mã độc trong trang web bạn truy cập hoặc cho phép những trang đào bitcoin tiếp tục được đào.

Để cài đặt extension No Coin, bạn hãy click vào đây.

đào bitcoin

Nếu trang web có chứa mã độc đào bitcoin, extension sẽ hiện lên số 1 ở chỗ biểu trưng góc phải bên trên màn hình.

đào bitcoin

Còn nếu bạn không muốn chặn trang web đó thì nên chuyển nó vào White List.

đào bitcoin

minerBlock

Extension minerBlock là một công cụ mà người sử dụng cũng đều có thể sử dụng để chống lại việc đào bitcoin trên máy tính. So với No Coin, minerBlock có nhiều tùy chọn hơn. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể thêm trang web đào tiền ảo vào White List như No Coin và đồng thời, nó cũng cung cấp cho bạn địa chỉ nhiều trang web đào tiền ảo để nguời dùng tránh xa.

Tải và cài đặt  minerBlock  tại đây.

đào bitcoin

Giống như No Coin, nếu phát hiện trang web nào có mã độc đào bitcoin, minerBlock cũng sẽ hiển thị số ở trên biểu tượng.

Nếu bạn để ý, số lượt cũng như lượng sao đánh giá của các extension trên đều rất cao. Đó là chỉ số bộc lộ được độ yên lòng cũng như hữu hiệu trong việc bảo quản máy tính của bạn thoát khỏi việc trở thành công cụ đào bitcoin từ các trang web có mã độc.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những extension giúp máy tính không bị biến thành máy đào Bitcoin được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng