Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách sửa lỗi bàn phím Macbook bị khóa cực kỳ đơn giản

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách sửa lỗi bàn phím Macbook bị khóa cực kỳ đơn giảnĐây là phương pháp xử lý đơn giản và nhanh nhất đối với hầu hết các lỗi về phần mềm. Bạn gập màn hình Macbook xuống và để trong vài phút sau đó khởi động lại máy, làm như vậy màn hình cảm ứng và các phần còn lại của Macbook sẽ khởi động lại và có thể tình trạng lỗi bàn phím Macbook của bạn sẽ chấm d

Tình trạng Macbook bị lỗi bàn phím, bàn phím Macbook bị khóa, bị liệt khiến bạn hoang mang không biết có thể sửa không? Nếu bạn đang canh cánh vấn đề này thì bạn hãy yên tâm vì nhiều sự cố bàn phím Macbook tận gốc cũng đều có thể sửa ở nhà. Chính vì vậy, hãy cùng TCN tìm cách sửa lỗi bàn phím Macbook bị khóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Tại sao Macbook bị khóa bàn phím?

Phần lớn lỗi ở đây diễn ra do phần cứng, nhưng bạn cũng không thể bỏ lỡ các lý do mà phần mềm gây ra.

Hướng dẫn khắc phục lỗi bàn phím Macbook

Phần này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu cách thức khắc phục lỗi bàn phím Macbook bị khóa nguyên nhân do phần cứng và phần mềm.

Hướng dẫn cách sửa lỗi bàn phím Macbook bị khóa cực kỳ đơn giản

Cách khắc phục tình tạng laptop bị khóa bàn phím

Trường hợp nguyên nhân gây lỗi do ứng dụng

Cách 1: Khởi động lại máy

Đây là cách thức giải quyết dễ dàng và nhanh nhất đối với đa số các lỗi về phần mềm. Bạn gập màn hình Macbook xuống và để trong vài phút sau đó khởi động lại máy, làm như vậy màn hình cảm ứng và các phần còn lại của Macbook sẽ khởi động lại và có thể tình trạng lỗi bàn phím Macbook của bạn sẽ chấm dứt.

Cách 2: Cập nhật hệ điều hành

Một nguyên nhân nữa là do hệ điều hành của bạn đã quá cũ không tương thích với thiết bị của bạn và bạn cần cập nhật lại hệ điều hành mới. Việc này sẽ giúp cho bàn phím  của bạ hoạt động bình thường trở lại.

Trường hợp nguyên nhân gây lỗi của bạn do phần cứng gây nên

Cách 1: Sử dụng bàn phím rời thông thường để thay thế

Sử dụng bàn phím rời để thay thế

Đây là phương pháp khi bạn đang cần sử dụng bàn phím gấp để nhập dữ liệu hay soạn thảo văn bản quan trọng. Các trường hợp lỗi bàn phím Macbook bị khóa do phần cứng có vấn đề thông thường bạn chẳng thể tự sửa bên trong nhà nếu chưa cho kinh nghiệm. Bởi cách thức khắc phục các lỗi phần cứng của dòng mặt hàng Apple khá phức tạp và dễ mắc sai lầm trong quá trình sửa chữa.

Việc sử dụng bàn phím Macbook rời chỉ mang thuộc tính tạm thời, nếu bạn có thời gian và điều kiện bạn vẫn nên mang máy tính Macbook tới cơ sở sửa chữa uy tín để hỗ trợ khắc phục.

Cách 2: Do bàn phím Macbook của bạn đã lâu không được hoạt động nên bị hỏng dẫn đến bạn không thể nhập dữ liệu 

Bàn phím chưa được sử dụng trong thời gian dài

Nếu lỗi quá nặng rất cũng có thể có thể bạn cần thay bàn phím Macbook mới. Trường hợp bàn phím Macbook đã lâu không được sử dụng thường xảy ra các vấn đề như phím Macbook bị kẹt, bàn phím Macbook không gõ được số.’

Trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên đến với những cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa dòng sản phẩm Apple như Macbook, iPhone, iPad… Tại đây, máy tính của bạn sẽ có các kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa và khắc phục. Đồng thời, bạn cũng có thể có thể trao đổi trực tiếp với các kỹ thuật viên về trạng thái máy cũng như các quy trình sửa chữa.

Trên này là những thông tin về cách sửa lỗi bàn phím Macbook bị khóa  mình muốn chia sẻ với các bạn. Nếu tin tức này hữu ích, hãy chia sẻ đến nhiều người hơn nhé. Chúc các bạn khắc phục được vấn đề mình đang gặp phải.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi bàn phím Macbook bị khóa cực kỳ đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng