Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp các tùy chọn giúp sửa đèn Macbook không sáng nhanh chóng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tổng hợp các tùy chọn giúp sửa đèn Macbook không sáng nhanh chóngĐối với trường hợp người dùng Macbook không biết điều chỉnh độ đèn nền Macbook bạn làm theo hướng dẫn: Ở phần bên cạnh phím bật cửa sổ của ứng dụng tạo điều kiện thuận lợi khi bạn sử dụng nút bấm này. Bạn có thể tăng hoặc giảm ánh sáng của đèn nền trên Macbook bằng các phím bấm này trên máy tính xác

Tình trạng đèn bàn phím Macbook bị hỏng là một sự cố thường gặp khi dùng laptop. trong trường hợp máy vẫn còn bảo hành, bạn chỉ mang thiết bị cần đi bảo hành là xong. Tuy nhiên, nếu không còn bảo hành bạn phải phải mau chóng tìm cách khắc phục sửa để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Thông tin dưới này là một số gợi ý về các tùy chọn giúp sửa đèn Macbook không sáng nhanh chóng mà TCN đã tổng hợp được!

Nguyên nhân đèn bàn phím Macbook không sáng

Đèn bàn phím Macbook không sáng chỉ có hai nguyên do chính:

  • Bàn phím Macbook bị hỏng, các mạch ngầm bên trong bàn phím bị đứt, lỏng lẻo dẫn đến đèn bàn phím của máy không sáng.
  • Nguyên nhân thứ hai, người sử dụng Macbook không biết điều chỉnh, cài đặt chế độ đèn nền của bàn phím laptop.
Tổng hợp các tùy chọn giúp sửa đèn Macbook không sáng nhanh chóng

Lỗi đèn bàn phím Macbook

Cách khắc phục bàn phím Macbook không lên đèn

Đối với trường hợp người sử dụng Macbook không biết điều chỉnh độ đèn nền Macbook bạn làm theo phía dẫn: Ở phần bên cạnh phím bật cửa sổ của phần mềm tạo điều kiện thuận lợi khi bạn sử dụng nút bấm này. Bạn cũng có thể có thể tăng hoặc giảm ánh sáng của đèn nền trên Macbook bằng các phím bấm này trên máy tính xách tay.

Nếu Macbook không được kích hoạt tính năng đèn nền bạn nên bật chế độ này theo một số thao tác:

Bước 1: Truy cập vào System Preferences -> tìm tới và chọn mục Keyboard & Mouse -> tích vào ô illumination.

Bước 2: Lựa chọn và điều tiết ánh sáng của đèn nền: người sử dụng Macbook sử dụng phím FX và có 3 phím liền nhau cho bạn điều chỉnh:

  • Phím 1: giữ FN + nhấn F5 phím tắt đèn nền Macbook.
  • Phím 2:  giữ FN + nhấn F6 bật đèn nền Macbook.
  • Phím 3: phím tăng ánh sáng tại đèn nền Macbook

Khắc phục tình trạng đèn Macbook không sáng

Nếu như bạn không thể bấm được phím FX thì bạn cũng có thể chuyển sang bàn phím nhấn tổ hợp phím Fn + Fx.

Bạn đã thực hành các giải pháp khắc phục trên mà đèn nền máy tính vẫn chưa thể sáng chắc chắn bàn phím Macbook của bạn đang gặp vấn đề. Cách giải quyết lúc này là mang Macbook đến tận các trung tâm cung cấp sửa chữa Macbook để được kiểm tra, tham vấn và sửa chữa kịp thời.

Lưu ý khi bật đèn nền Macbook

Việc thực hiện bật đèn bàn phím Macbook rất dễ dàng bạn chỉ cần dùng các phím tắt đã được tích hợp sẵn trên bàn phím Macbook với ký tự và cách nhận thấy riêng. Phím F5 và F6 tại thanh trên cùng của bàn phím Macbook.

Lưu ý khi dùng bàn phím máy tính

Bật đèn bàn phím Macbook mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó giúp cho bạn làm việc, xem phim hoặc giải trí tại các trong điều kiện không đủ ánh sáng hoặc buổi tối.

Một điều bạn nên lưu ý rằng khi đều đều sử dụng đèn nền Macbook sẽ làm cho Macbook sụt pin nhanh hơn. Vì thế bạn nên điều tiết ánh sáng đèn nền ở mức vừa phải, ánh sáng đủ nhìn thấy. Tắt đèn nền khi không sử dụng để né phí phạm và tăng tuổi thọ của pin Macbook hơn.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Tổng hợp các tùy chọn giúp sửa đèn Macbook không sáng nhanh chóng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng