Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tăng traffic cho website mới phát triển theo hình gió lốc – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách tăng traffic cho website mới phát triển theo hình gió lốc – PCICách tăng traffic cho website mới dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho SEO. Tuy đơn giản nhưng nhiều “ông chủ” lại ít quan tâm về cách này!

Website mới cực khó làm SEO. Cách tăng traffic cho website mới dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho SEO. Tuy dễ dàng nhưng nhiều “ông chủ” của các website mới lại ít đoái hoài hoặc chưa nhận ra tầm quan trọng của những việc này!

Website mới cực khó làm SEO. Nguyên nhân: website chưa có gì cả, nội lực gần như bằng 0. Liệu có đơn giản để cạnh tranh với các website cũ kỹ trên thị trường Internet, đã được Google index hàng chục ngàn nội dung (hàng chục ngàn URL)?

Một trong các nhân tố giúp tăng nội lực website hữu hiệu đó chính là: traffic. Dưới này là cách tăng traffic cho website được miêu tả như hình gió lốc: nhỏ ban đầu và càng ngày càng cuốn đi một cách mạnh mẽ.

Cách tăng traffic cho website mới phát triển theo hình gió lốc.

Cách tăng traffic cho website đầu tiên: quảng cáo.

Có 2 phương pháp để traffic về Web sửa máy tính PCI :

   • Bạn chủ động tìm đến khách hàng và kêu gọi họ click vào link dẫn về website. Cách thức này được thực hành thông qua các quảng cáo trên: Facebook, Zalo, Email, SMS, Google Ads, Display Ads,…
   • Khách hàng chủ động vào website của bạn thông qua kết quả kiếm tìm tự nhiên (nhờ làm SEO) và trực diện truy cập website do nhớ tên miền website (thường là khách hàng đã tái diễn việc vào website của bạn nhiều lần, mỗi khi có nhu cầu sẽ tự động truy cập trực diện mà không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào).

Nhưng một website mới chẳng thể nào khiến khách hàng chủ động truy cập được: website còn yếu nên chưa lên Top Google, cũng như website mới chưa ai biết tới. Cách tốt nhất để bắt đầu hành trình tăng traffic cho website cùng lúc có đơn hàng về chính là: quảng cáo.

Trong công đoạn bắt đầu làm SEO cho website mới, bạn cần sử dụng quảng cáo từ các kênh trung gian dẫn về website để hỗ trợ nâng dần nội lực website. Giai đoạn đầu, SEO và quảng cáo càng phải được tiến hành song song. Quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả ngay tức khắc, còn SEO sẽ đem lại hiệu quả lâu dài trong tương lai.

Và hãy tưởng tượng này là điểm khởi đầu, điểm gốc hình thành gió lốc traffic.

Cách tăng traffic cho website tự nhiên: viết bài mới đều đều mỗi tuần.

Xuất bản bài viết mới tối thiểu 4 bài/tuần là “lời khuyên bắt buộc” đối với một website mới. Dù không cần là nội dung bán hàng, bạn vẫn cần chuẩn SEO cho các bài viết này.

Đồng thời chúng cần là nội dung mới liên quan đến lĩnh vực ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Không copy từ các bài viết khác đã hiện hữu trên internet, hành vi copy nội dung sẽ khiến website bị Google phạt. Ngay cả nội dung không giống từng chữ nhưng hao hao giống cũng khó đẩy nhanh tốc độ SEO cho website.

Không ngừng bổ sung bài viết mới là cách nhanh chóng để:

   • Tăng index từ Google.
   • Google đều đều ghé “nhà bạn” cập nhật nội dung mới nhanh nhất. Như bài viết của Sửa máy tính PCI (website đã có nội lực mạnh) được index sau 1 ngày xuất bản trên Google. Rất nhanh phải không nào?
   • Cho Google thấy bạn đã không ngừng cung cấp các tin tức giá trị, kiến thức có ích trong lĩnh vực của bạn. Từ đó, khả năng website được tăng điểm chất lượng cũng nhanh hơn.
   • Bắt đầu có những traffic từ tìm kiếm tự nhiên trên Google. Nguồn traffic được Google đánh giá cao nhất.

Đây là cơ sở để càng về sau, traffic sẽ tự động về thông qua việc khách hàng chủ động tìm thấy bạn trên Google, bao gồm cả nội dung bán hàng và nội dung tin tức kiến thức (loại nội dung này đơn giản thu hút traffic hơn). Nhờ đó, bạn sẽ giảm dần gánh nặng tìm kiếm traffic từ quảng cáo (kênh tốn nhiều chi phí).

Theo thời gian, từ điểm gốc chúng ta đang đẩy thêm chất liệu vào để khởi động vòng xoáy “gió lốc” một cách tự nhiên, giảm bớt tác động đẩy của chính bạn (chạy quảng cáo).

Áp dụng cách tăng traffic cho website “cuốn theo hướng gió”.

Sau khi có những traffic tự nhiên từ tìm kiếm trên Google về, bạn sẽ thấy con số này cao dần lên (nhớ là vẫn xuất bản bài viết mới đều đặn nhé).

Bạn đã bắt đầu có đà tăng trưởng traffic tự động (nguồn chẳng cần chạy quảng cáo). Trong thời kì này traffic sẽ tăng nhanh hơn giai đoạn đầu. Nếu ngân sách của bạn “khá giả”, bạn có thể duy trì chạy quảng cáo dẫn traffic về website và tiếp tục đẩy SEO. Hoặc bạn cũng có thể giảm phần nào ngân sách quảng cáo để đầu tư khỏe hơn cho SEO.

Việc đầu tư nhiều hơn cho SEO giúp traffic tự nhiên ngày càng về mạnh hơn, nó giống như 1 cơn bão ngày càng mở rộng, lớn dần, cuốn traffic về ngày càng nhiều.

Tại sao bạn cần đầu tư nhiều hơn cho SEO?

Thử tưởng tượng, bạn cần “hì hục” tìm kiếm khách hàng, tìm họ và đến quảng cáo với họ. So với quảng cáo, SEO mang về nguồn khách hàng chủ động tìm về bạn, chủ động vào website, chủ động tìm hiểu thông tin và sau đó liên hệ với bạn để được tư vấn hoặc đòi hỏi mua hàng. Nhờ vậy, bạn dành dụm được một phần thời gian và tiền bạc trong thời kì tiếp cận khách hàng. Khi đó, bạn có thể tập trung hơn cho khâu thuyết phục mua.

Kết luận

Cách tăng traffic cho website mới theo như hình gió lốc được mô tả từ việc bạn chủ động tìm kiếm những traffic đầu tiên thông qua quảng cáo. Song song với công đoạn quảng cáo, bạn không ngừng tăng số lượng nội dung mới được xuất bản trên website, tạo tiền đề để mở rộng vòng lốc traffic. Khi đã có traffic về từ kiếm tìm tự nhiên (Organic Search), hãy giảm ngân sách quảng cáo xuống và đầu tư khỏe hơn cho SEO. Và với đà như thế, các traffic tự về từ Organic Search ngày càng lớn mạnh như 1 cơn gió lốc.

 

Với tinh thần làm việc của một công ty seo máu lạnh PCI , PCI luôn mang đến những  lời khuyên chân thành nhất cho sự phát triển website của bạn!

 

3 kiểu tăng traffic website gây “thiệt hại” cho SEO

SEO content là gì mà dạo này nhiều chủ website lại đoái hoài đến thế?

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn cách tăng traffic cho website mới phát triển theo hình gió lốc – PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng