Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tạo Google Maps Offline trên điện thoại đơn giản

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách tạo Google Maps Offline trên điện thoại đơn giảnChắc chắn rằng việc sử dụng Google maps hiện nay là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người dùng chúng ta, nó sẽ giúp ta trong những lúc đi du lịch mà điện thoại không có sóng, hay không vào mạng được. Vậy cách thức thực hiện như thế nào?
Google Maps là ứng dụng bản đồ phổ biến nhất hiện giờ trên điện thoại sáng dạ và máy tính. Nếu là người phải đều đặn sử dụng Google Maps để xem bản đồ thì bạn không nên bỏ qua tính năng tạo bản đồ ngoại tuyến. Các bạn sẽ được thể sử dụng được ngay cả những lúc điện thoai của mình không vào mạng được.
Chắc chắn rằng việc sử dụng Google maps hiện giờ là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người dùng chúng ta, nó sẽ giúp ta trong số lúc đi du lịch mà điện thoại không có sóng, hay là không vào mạng được. Vậy phương pháp thi hành như ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau đây của TCN chúng tôi nhé.
Lưu ý: Chắc chắn rằng các bạn cần phải thi hành kết nối Internet trên điện thoại.
Bước 1 : Truy cập vào  Google Maps  ngay trên màn hình  Home.
Hướng dẫn cách tạo Google Maps Offline trên điện thoại đơn giản

Bước 2 : Tìm kiếm khu vực bạn muốn tạo bản đồ Offline. (Ví dụ bạn cũng có thể có thể xem hình dưới đây)

Bước 3 : Nhấn vào khung thể hiện địa thế mà bạn đã tìm kiếm lúc nãy, kế tiếp bạn nhấn vào dấu  '…'  bên góc phải màn hình.

Bước 4 : Sau đó bạn chọn ' Download offline map ' và chọn ' Download ', ngay tại ' Download this map? ', bạn cũng có thể phóng to và thu nhỏ bản đồ tuỳ ý bạn muốn.

Bước 5 : Sau đó bạn về lại màn hình chính của  Google map , vuốt từ trái sang phải, chọn ' Offline maps ', tại đây sẽ hiện ra những bản đồ mà bạn đã tải về.

Cuối cùng bạn cũng có thể xoá, cập nhật và thay đổi tên cho bản đồ của bạn để tiện tìm kiếm và sử dụng sau này

Chúng ta làm tương tự với nhiều khu vực cần phải có khác nếu muốn nhé!

Chúc các bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách tạo Google Maps Offline trên điện thoại đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng