Dell Mobile Connect có tính năng truyền ảnh và video giữa iPhone và PC » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Dell Mobile Connect có tính năng truyền ảnh và video giữa iPhone và PC » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Trong bản cập nhật mới nhất, Dell Mobile Connect cho phép người dùng truyền ảnh và video qua lại giữa iPhone và PC. Chưa hết, với tính năng phản chiếu (Screen Mirroring) sẽ cho phép hiển thị hình ảnh, nhạc, video trực tiếp từ iPhone đến máy tính Dell hoàn toàn không dây.
Hồi đầu năm nay Dell đã hứa hẹn rằng phần mềm Mobile Connect sẽ ngày càng thân thiện hơn với iPhone ngay trong mùa Xuân này và hiện hãng đã giữ đúng lời hứa đó.
Dell Mobile Connect có tính năng truyền ảnh và video giữa iPhone và PC

Trong bản cập nhật mới nhất, Dell Mobile Connect cấp phép người sử dụng truyền ảnh và video qua lại giữa iPhone và PC. Chưa hết, với tính năng phản chiếu (Screen Mirroring) sẽ cho phép hiển thị hình ảnh, nhạc, video trực tiếp từ iPhone đến máy tính Dell hoàn toàn không dây.

Tuy nhiên, không phải laptop Dell và iPhone nào cũng hỗ trợ cài đặt phần mềm Mobile Connect, mà phải có cấu có vẻ như sau:

  • Máy tính Dell XPS, Inspiron, G-Series và Vostro có Bluetooth đời 2018 trở lên.và chạy Windows 10 16299.0 trở lên. Tải tại đây.
  • iPhone chạy iOS 11 trở lên. Tải tại đây.

Bạn đã trải nghiệm tính năng tính năng truyền file không dây và Screen Mirroring giữa laptop Dell – iPhone chưa, và đánh giá như làm sao?

Nguyễn Khắc Ngọc

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Dell Mobile Connect có tính năng truyền ảnh và video giữa iPhone và PC » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--