Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tránh mất tiền oan khi sử dụng điện thoại

Hướng dẫn cách tránh mất tiền oan khi sử dụng điện thoại Đa phần các ứng dụng tính phí trên Google Play đều có gói dùng thử từ 3 ngày, 7 ngày hay 1 tháng. Và sau khi hết hạn dùng thử các ứng dụng này sẽ bắt đầu trừ tiền của bạn, đó được gọi là Fleeceware.
Mất tiền oan khi dùng điện thoại chẳng cần là chuyện lạ nữa. Tuy nhiên, luôn có vô vàn lý do làm bạn mất tiền oan. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn tránh mất tiền oan khi sử dụng điện thoại.
Hướng dẫn cách tránh mất tiền oan khi sử dụng điện thoại

1. Tìm hiểu về Fleeceware

Đa phần các ứng dụng tính phí trên Google Play đều có gói dùng thử từ 3 ngày, 7 ngày hay 1 tháng. Và sau khi hết hạn trải nghiệm các ứng dụng này sẽ bắt đầu trừ tiền của bạn, kia được gọi là Fleeceware. Fleeceware thường được tích hợp bên trong các ứng dụng dưới hình thức dùng thử phiên bản cấp cao của phần mềm đó và sau thới gian trải nghiệm ứng dụng sẽ tự động trừ tiền của bạn.

Và nếu không biết phương pháp hủy thì cho dù bạn có xóa phần mềm đi không được dùng nữa thì tài khoản của bạn vẫn sẽ bị trừ. Mặc dù Fleeceware không làm ảnh hưởng xấu đến điện thoại nhưng phần lớn việc trừ tiền hàng tháng sẽ khiến bạn rất không dễ chịu dù khoản tiền không lớn.

2. Cách tránh Fleeceware trên Android

Việc đầu tiên bạn phải làm để tránh Fleeceware là tìm hiểu thông tin, nguồn gốc của phần mềm bạn muốn tải và đăng ký gói dùng thử.

Tiếp theo là tránh việc trải nghiệm các phiên bản PRO của ứng dụng. Thông thường các phần mềm sẽ có bản thường và bản PRO, trong khi bạn đang dùng bản thường thì được quảng cáo sử dụng miễn phí bản PRO trong 3 hay 7 ngày và bạn không nên tham dự dùng thử.

Cuối cùng, nếu bạn đã lỡ dính phải Fleeceware thì hãy làm theo một số bước sau để gỡ nó.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play.
  • Bước 2: Chọn vào tượng trưng Menu trên góc trái màn hình và chọn mục Đăng ký.
  • Bước 3: Chọn phần mềm đã đăng ký và chọn Hủy đăng ký.

Như vậy, chỉ còn vài bước dễ dàng bạn đã tránh được việc bị mất tiền oan trên điện thoại.

Nguồn: TGDĐ

tránh, hướng, nguyên, nhiên, chuyện, không, thoại, Trung, chuyện, nhiên, nguyên, hướng, tránh, FleecewareĐa, Google, tháng, Fleeceware, thường, không, trong, khoản, hưởng, nhưng, AndroidViệc

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tránh mất tiền oan khi sử dụng điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng