Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi Chế độ im lặng rất được người dùng ưa sử dụng trong môi trường cần sự yên tĩnh: công ty, phòng họp, lớp học hay tập trung làm một công việc nào đó mà không bị quấy rầy…

Hiểu rõ tầm quan trọng của chế độ im lặng trên Xiaomi, bắt đầu từ phiên bản MIUI 11 – hãng đã bắt đầu tích hợp thêm tính năng này trên thiết bị. Vậy phương pháp thực hành như thế nào? Có khó không? Cùng TCN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những ai nên sử dụng chế độ im lặng

Chế độ im lặng rất được người dùng ưa sử dụng trong môi trường cần sự yên tĩnh: công ty, phòng họp, lớp học hay tập trung làm một công việc nào này mà không bị quấy rầy…

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi

Những ai nên sử dụng chế độ im lặng

Vì vậy, tính năng này rất có ích cho những ai thường xuyên sử dụng chế độ im lặng trên điện thoại theo một số khung giờ nhất định như: nhân viên văn phòng, công chức, học trò – sinh viên, thầy cô…

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi

Bước 1:  Từ Menu chính của điện thoại Xiaomi đang sử dụng, các bạn truy cập đến chức năng  Cài đặt  -> Chọn vào mục  Âm thanh & rung.

Chọn vào mục Âm thanh & rung

Bước 2 : Ở mục Âm thanh bấm vào tùy chọn im lặng/ Không làm phiền  và chọn tính năng  Hẹn giờ bật .

Chọn tính năng hẹn giờ bật.

Bước 3 : Bấm vào tượng trưng dấu cộng (thêm) rồi thực hiện các thiết lập sau:

  • Tên : Mặc định là Hẹn giờ 1, bạn cũng có thể có thể đặt tên khác để phân biệt với các quy tắc hẹn giờ khác.
  • Ngày trong tuần : Chọn thời điểm lặp lại, mặc định mỗi ngày. Ngoài ra có những tùy chọn khác như buổi tối trong tuần, cuối tuần, tùy chỉnh (đặt dấu tích vào những ngày sử dụng chế độ im lặng tự động)
  • Từ : Thời gian bật chế độ im lặng (theo 24 tiếng)
  • Đến : Thời gian tắt chế độ im lặng cũng giống khôi phục chuông cho điện thoại
  • Chế độ im lặng : Mặc định không quấy rầy (Focus Mode) là không có chuông đồng thời không hiển thị bất kỳ thông báo nào cho tới khi bật trở lại. Còn Im lặng là nhận thông báo nhưng vẫn không có chuông.

Bấm vào tượng trưng dấu cộng

Bước 4: Sau khi thiết lập hoàn tất, bấm biểu tượng để lưu lại. Sau đó trở ra ngoài kích hoạt nút gạt cho bộ hẹn giờ nếu muốn hoạt động ngay lập tức.

Bấm biểu trưng ✓ để lưu lại

Trên đây là 4 bước dễ dàng để hẹn giờ bật, tắt chế độ im lặng trên Xiaomi . Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ khỏi bị xao nhãng về những âm thanh gây mất tập trung trong giờ học cũng giống khi làm việc. Chúc bạn thành công!

Những, trong, Thoại, không, thiết, phiên, Xiaomi, trọng, thành, khung, thoại, xuyên, thường, những, trung, phòng, cô…Cách, trường, Những, trong, Thoại, không, thiết, phiên, người, Xiaomi, phóng

Bài viết (post) Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng