Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách xử lý khi gặp tình trạng iPhone không kết nối được Wifi

Hướng dẫn cách xử lý khi gặp tình trạng iPhone không kết nối được Wifi Bạn hãy khởi động lại kết nối Wifi bằng cách sử dụng Control Center: Vuốt lên từ dưới cùng của màn hình, hoặc từ trên cùng bên phải xuống trên iPhone tai thỏ và nhấn vào biểu tượng Wifi để kích hoạt nó.

iPhone không kết nối được Wifi tuy chỉ là lỗi vặt nhưng lại gây ảnh hưởng đến dùng thử người sử dụng như không thể: lướt web, giải trí, giải quyết công việc online… Vậy nên làm ra sao để thi hành được thể khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả? Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây của TCN để giải quyết nhanh vấn đề trên nhé!

1. Kiểm tra cài đặt kết nối Wifi

Bạn hãy khởi động lại kết nối Wifi bằng cách dùng Control Center : Vuốt lên từ dưới cùng của màn hình, hoặc từ trên cùng bên phải xuống trên iPhone tai thỏ và nhấn vào biểu trưng Wifi để kích hoạt nó.

Hướng dẫn cách xử lý khi gặp tình trạng iPhone không kết nối được Wifi

Kiểm tra cài đặt kết nối Wifi

Bên cạnh đó hãy kiểm tra xem có đang bật chế độ phi cơ không, nếu vậy thì phải tắt đi để bật Wifi thành công.

2. Cài đặt lại bảo mật Wifi

Bạn hãy vào:  Cài đặt > Wifi và nhấn vào chữ i bên cạnh wifi đang kết nối. Nhấn vào  Quên mạng này . Sau đó, bạn triển khai kết nối lại Wifi.

Cài đặt lại bảo mật Wifi

3. Bật tắt lại kết nối mạng Wifi

Bạn cũng đều có thể vào hẳn trong Cài đặt Wifi để xử lý lỗi wifi không kết nối được. Hãy tắt wifi tạm thời và bật lại. Hoặc cũng cũng có thể bật chế độ phi cơ lên rồi tắt đi để mọi thứ các kết nối của iPhone được làm mới lại.

Bật tắt lại kết nối mạng Wifi

4. Tắt tính năng Wifi Assist

Wifi Assist là tính năng tự động sử dụng dữ liệu di động 4G khi Wifi quá yếu hay mất kết nối. Bạn hãy tắt tính năng này để đảm bảo quá trình kết nối Wifi tránh bị gián đoạn. Vào Cài đặt Di động > kéo xuống và tắt Wifi Assist .

Tắt tính năng Wifi Assist

5. Khởi động lại iPhone khi không kết nối được Wifi

Phương pháp dễ dàng này khá hữu dụng khi loại bỏ những lỗi nhỏ của hệ thống giúp Wifi dễ dàng kết nối hơn. Đây là thủ thuật được hơi nhiều người áp dụng. Bạn nhấn giữ nút Khóa màn hình cho tới lúc xuất hiện công tắc trượt để tắt nguồn.

Khởi động lại iPhone

6. Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Rất cũng có thể có thể trong quá trình sử dụng, bạn đã thay đổi một vài cài đặt nào đó về mạng, điều đó đã vô tình gây nên lỗi không tương thích và khiến cho chuyện kết nối gặp trục trặc, nhưng lại không nhớ thao tác của mình từng làm.

Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Vì thế, cách khôi phục lại cài đặt gốc là vô cùng cần thiết. Để đặt lại cài đặt mạng, bạn vào:  Cài đặt > Cài đặt chung Đặt lại Đặt lại cài đặt mạng .

Trên này là những cách thức dễ dàng nhất cũng đều có thể giúp bạn tự khắc phục lỗi iPhone không kết nối được Wifi ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu nguyên do do bộ phát Wifi thì bạn hãy gọi chuyên viên nhà mạng để được tham mưu và xử lý nhé. Chúc các bạn thành đạt và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân!

trạng, online…, người, nghiệm, hưởng, nhưng, không, iPhone, nguyên, Assist, trong, thành, tượng, xuống, Center, Control, trình, nhanh, trạng, online…, người, nghiệm, hưởng, nhưng, quyết, không

Bài viết (post) Hướng dẫn cách xử lý khi gặp tình trạng iPhone không kết nối được Wifi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng