Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge Windows 10Tin vui cho các tín đồ sử dụng trình duyệt Edge là mới đây Microsoft đã cho phép tải và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge. Để cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge Windows 10, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Trình duyệt Microsoft Edge (Trước đây là Project Spartan) là một trong những tính năng mới được tích hợp trên Windows 10. Nhiều người dự đoán rằng trong sau này rất cũng có thể có thể trình duyệt Edge sẽ thay thế tận gốc trình duyệt Internet Explorer.

Tin vui cho những tín đồ sử dụng trình duyệt Edge là mới đây Microsoft đã cấp phép tải và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge. Để cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge Windows 10, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge

Bước 1:

Mở trình duyệt Edge, sau đó click chọn More (biểu tượng 3 dấu chấm) ở góc trên cùng bên phải trình duyệt, sau đó click chọn Extensions.

 click chọn More

Bước 2:

Click chọn tiếp Get extensions để truy cập trang chủ tiện ích mở rộng.

Get extensions

Bước 3:

Kéo xuống để xem danh sách các tiện ích mở rộng có sẵn.

Bước 4:

Click nút Download để tải các tiện ích mở rộng về máy.

Download

Bước 5:

Sau khi qui trình tải tiện ích mở rộng hoàn tất, bạn click chọn nút Run . Ngoài ra bạn cũng có thể có thể tìm thư mục chứa tiện ích mở rộng mà bạn vừa tải về rồi kích đúp chuột vào tiện ích mở rộng để tiến hành cài đặt.

Run

Bước 6:

Sau khi qui trình cài đặt hoàn tất, mở trình duyệt Edge của bạn rồi click vào More (biểu tượng 3 dấu chấm), sau đó click chọn Extensions.

Bước 7:

Cuối cùng click vào nút Load extension sau đó điều hướng đến thư mục có chứa tiện ích mở rộng bạn tải về.

Load extension 

Bước 8:

Chọn thư mục tiện ích mở rộng, sau đó chọn Select Folder để tải tiện ích mở rộng mà bạn vừa chọn.

Select folder

Cài đặt tiện ích mở rộng

Như vậy là bạn đã hoàn chỉnh công đoạn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge rồi nhé.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

  • Cách chặn những quảng cáo đáng ghét trên trình duyệt Microsoft Edge

  • Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

  • Hướng dẫn phục hồi lại Microsoft Edge trên Windows 10

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: trình duyệt Edge, cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Edge, các bước cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Edge, cài đặt extensions trình duyệt Edge, sử dụng trình duyệt Edge

Bài viết Hướng dẫn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng