Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt, update và sử dụng iTunes trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cài đặt, update và sử dụng iTunes trên Windows 10iTunes là một trong những ứng dụng “không thể thiếu” với người dùng hệ điều hành iOS. Ứng dụng cung cấp khả năng quản lý dữ liệu và sao chép nhạc, phim, hình ảnh, sách, nhạc chuông, ứng dụng, …. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, cập nhật và sử dụng iTunes trên máy tính Windows 10.

iTunes là một trong những ứng dụng “không thể thiếu” với người sử dụng hệ điều hành iOS. Ứng dụng cung cấp khả năng quản lý dữ liệu và sao chép nhạc, phim, hình ảnh, sách, nhạc chuông, ứng dụng, …. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, cập nhật và sử dụng iTunes trên máy tính Windows 10.

1. Tải và cài đặt iTunes trên Windows 10

1. Đầu tiên truy cập trang tải iTunes.

2. Tiếp theo ở khung bên trái trang, dưới mục iTunes 12.x.xx for Windows 7 or later bạn nhập địa chỉ email vào khung Email Address và chọn quốc gia tại khung Location rồi click chọn Download Now.

 click chọn Download Now

Lưu ý:

Bạn cần đảm nói rằng đã kiểm tra đòi hỏi hệ thống trước khi tải iTunes.

3. Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu công đoạn tải file cài đặt iTuneSetup.exe về.

4. Sau khi hoàn chỉnh quá trình tải, tiến hành chạy file cài đặt mà bạn vừa tải về và thực hành các bước chỉ dẫn trên màn hình để cài đặt iTunes. Quá trình cài đặt sẽ xảy ra khoảng 3-5 phút.

hoàn tất quá trìn

Lưu ý:

Khi cửa sổ popup UAC xuất hiện, bạn click chọn Yes để đón tục.

5. Khi bạn mở iTunes lần đầu, trên màn hình xuất hiện cửa sổ các điều khoản của phần mềm. Tại đây bạn click chọn Accept để tiếp tục.

click chọn Accept để tiếp tục

6. Lúc này phần mềm iTunes sẽ mở thành công.

2. Sử dụng iTune để tạo Apple ID

Sau khi cài đặt iTunes thành đạt trên máy tính, laptop Windows 10 của mình, bạn sẽ được đòi hỏi đăng nhập bằng Apple ID để sử dụng trong tương lai. Nếu chưa xuất hiện Apple ID, bạn cũng có thể có thể áp dụng theo các bước dưới đây để tạo một Apple ID:

1.  Mở phần mềm iTunes.

click chọn tùy chọn Sign in

2. Click chọn tab Account ở góc trên cùng cửa sổ phần mềm iTunes. Tại đây bạn click chọn tùy chọn Sign in. Lúc này trên màn hình xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn thêm các thông tin đăng nhập. Nếu đã có sẵn tài khoản, bạn cũng đều có thể sử dụng luôn tài khoản đó.

tạo tài khoản apple id

3. Nếu chưa có tài khoản, bạn click chọn Create New Apple ID . Và thực hành theo các bước dưới đây:

1. Trên cửa sổ giới thiệu iTunes Store, bạn click chọn nút Continue.

2. Đọc kỹ các điều khoản, sau đó đánh tích chọn tùy chọn I have read and agreed to these terms and conditions rồi click chọn nút Agree.

3. Trên cửa sổ Apple ID details, bạn điền đầy đặn tin tức bao gồm Email ID, mật khẩu, ngày sinh và email phục hồi rồi click chọn Continue .

4. Chọn bất kỳ thẻ tín dụng nào được đề cập đến sau khi nhập chi tiết phải trả hóa đơn rồi click chọn “Create Apple ID”.

5. Sau khi hoàn tất, xác nhận email của bạn.

6. Cuối cùng đăng nhập bằng tài khoản iTunes mà bạn vừa tạo.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể tham khảo thêm các tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính tại đây.

3. Update iTune trên Windows 10

Giả sử trong tình huống bạn vừa cài đặt iTune trên máy tính hoặc laptop Windows 10 của mình và bạn muốn update (cập nhật) phiên bản iTunes mới nhất. Để thực hiện được điều này bạn thực hành theo các bước dưới đây:

1. Đầu tiên mở phần mềm iTunes.

2. Ở góc trên cùng phía bên trái Menu Bar, bạn click chọn Menu Help , sau đó từ menu ngữ cảnh bạn click chọn tùy chọn Check for update.

chọn Check for update

3. Lúc này trên màn hình xuất hiện một cửa sổ nhỏ. Nếu phiên bản iTunes mới nhất có sẵn, bạn sẽ nhận được tùy chọn để tải và cài đặt phiên bản.

Lưu ý:

Nếu phiên bản iTunes mới nhất có sẵn, bạn sẽ thu được thông báo: “This version of the iTunes is the Current Version”.

4. Kết nối điện thoại iPhone với iTunes

1. Đầu tiên sử dụng cáp USB để cắm điện thoại iPhone của bạn với máy tính, và iTunes sẽ tự động khởi chạy.

2. Trên màn hình xuất hiện cửa sổ popup đi kèm thông báo: “Do you want to allow this computer to access information on iPhone ”. Nhiệm vụ của bạn là click chọn Continue để đón tục.

chọn Continue để tiếp tục

3. Tiếp theo, đăng nhập iTunes bằng phương pháp dùng Apple ID mà bạn đăng ký trên điện thoại iPhone của mình. Để đăng nhập, bạn click chọn Account => Sign in và nhập tin tức đăng nhập của bạn vào.

4. Để xem tin tức điện thoại iPhone, bạn click chọn biểu tượng hình điện thoại ở góc trên cùng bên trái cửa sổ.

click chọn biểu tượng hình điện thoại

Trên màn hình sẽ hiển thị mọi thứ thông tin như hình dưới đây:

Tại tab Summary , bạn có thể:

– Update phiên bản firmware mới nhất, nếu có sẵn.

– Sao lưu thiết bị của mình.

– Mã hóa bản sao lưu.

– Đồng bộ nhạc và ảnh.

Ngoài ra tại tab Apps sẽ hiển thị mọi thứ ứng dụng trên điện thoại iPhone của bạn. Tương tự tại tab Music and Photos bạn cũng đều có thể đồng bộ và quản lý nhạc và hình ảnh trên thiết bị của mình. Nếu muốn đồng bộ danh bạn và calendar (lịch), bạn chuyển qua tab Info.

Ngoài ra bạn còn có thể chuyển qua tab On My devices để kiểm tra xem hình ảnh, bài hát, video trên thiết bị.

5. Làm ra sao để import nhạc và video vào iTune trên máy tính Windows 10

Không cần phải tải nhạc, video từ iTunes store, bạn vẫn cũng đều có thể import nhạc và video vào iTunes. Lần trước mắt mở iTunes trên máy tính Windows 10 của mình, bạn sẽ có yêu cầu quét máy tính của mình để tìm các thiết bị đa phương tiện. Nếu click chọn Yes , tất cả các file media trên máy tính sẽ hiển thị trên iTunes.

Trong trường hợp này bạn cũng có thể bỏ nhỡ bước cài đặt ban đầu, dưới đây là các bước để import nhạc và video vào máy tính Windows 10:

1. Click chọn File ở góc trên cùng cửa sổ iTunes.

2. Từ Menu File, bạn click chọn Add Folder to Library .

chọn Add Folder to Library

3. Chọn thư mục và thêm nhạc, video, và các file đa phương tiện khác vào iTunes.

6. Làm ra sao để mua các item từ iTune Store

Để mua các item từ iTunes Store, bạn thực hành theo một số bước dưới đây:

1. Mở ứng dụng iTunes lên.

2. Click chọn nút iTunes Store có sẵn trên cửa sổ iTunes.

chọn nút iTunes Store

3. Điều hướng đến các mục mà bạn mong muốn mua rồi click chọn nút Buy và thực hành theo những bước chỉ dẫn để hoàn tất quá trình.

click chọn nút Buy 

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

  • Tất tần tật cách tải và cài đặt ứng dụng, game cho iPhone và iPad
  • Lỗi không thể kết nối iTunes Store, này là cách khắc phục
  • Các bước chia sẻ thư viện iTunes trên iPhone hoặc iPad

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: itunes, cài đặt itunes trên windows 10, sửa lỗi itunes trên windows 10, sử dụng itunes trên windows 10, import ảnh trên itunes, import nhạc trên itunes, cách cài đặt itunes trên windows 10

Bài viết Hướng dẫn cài đặt, update và sử dụng iTunes trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng