Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn liên kết Product key Windows 10 với tài khoản Microsoft

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn liên kết Product key Windows 10 với tài khoản MicrosoftTính năng mới này cho phép bạn có thể activate lại Windows 10 mà không cần phải liên hệ với Microsoft khi bạn thay đổi phần cứng trên máy tính của mình, bao gồm việc thay thế bo mạch chủ (motherboard), bộ vi xử lý (processor) hoặc ổ đĩa cứng.

Trên phiên bản Windows 10 Anniversary Update, Microsoft đã thay đổi một số tính năng, trong đấy kể cả cả cách activate. Cũng bắt đầu từ Windows 10 Anniversary Update, Product key sẽ không chỉ được đính kèm trên phần cứng nữa mà bạn còn có thể liên kết Product key với tài khoản Microsoft của mình.

Tính năng mới này cấp phép bạn có thể activate lại Windows 10 mà chẳng càng phải liên hệ với Microsoft khi bạn thay đổi phần cứng trên máy tính của mình, bao gồm việc thay thế bo mạch chủ (motherboard), bộ vi giải quyết (processor) hoặc ổ đĩa cứng.

liên kết Product key với tài khoản Microsoft

Làm làm sao để liên kết Windows bản quyền với tài khoản Microsoft?

Để đáp ứng tất cả hoạt động đúng cách, đầu tiên bạn phải đảm bảo Windows 10 đã được activate đúng cách. Để làm được điều này, bạn thực hành theo một số bước dưới đây:

1. Mở Settings.

2. Trên cửa sổ Settings, tìm và click chọn Update & security.

3. Tiếp theo click chọn Activation.

Trên cửa sổ Activation, bạn sẽ nhìn thấy thông báo “Windows is activated with a digital license” (hoặc product key).

Lúc này cũng có thể có thể chắc chắn rằng Windows 10 của bạn đã được activate đúng cách. Bước kế đến là thêm tài khoản Microsoft mà bạn muốn với Product key. Cần lưu ý rằng công đoạn sẽ thay đổi tài khoản của bạn từ tài khoản Local sang tài khoản Microsoft.

1. Mở cửa sổ Settings.

2. Trên cửa sổ Settings, tìm và click chọn Accounts.

3. Tiếp theo click chọn Your info.

4. Click chọn link Sign in with your Microsoft account instead.

Click chọn link Sign in with your Microsoft account instead

5. Điền đầy đặn thông tin đăng nhập của bạn.

6. Click chọn Sign in.

Click chọn Sign in

7. Nhập mật khẩu ngày nay của bạn.

8. Click chọn Next .

 Click chọn Next

9. Click chọn Set a PIN hoặc click chọn link Skip this step để hoàn chỉnh quá trình.

Click chọn Set a PIN hoặc click chọn link Skip this step để hoàn tất quá trình

Sau khi thi hành xong các bước trên, bạn có thể xóa bỏ được tài khoản Microsoft của mình.

Bây giờ bạn cũng có thể kiểm tra xem digital license – hệ thống bản quyền mới trên Windows 10 đã được liên kết với tài khoản Microsoft của mình hay chưa bằng cách thực hành theo các bước dưới đây:

1. Mở Settings .

2. Trên cửa sổ Settings, click chọn Update & security.

3. Click chọn Activation .

Click chọn Activation

Trên trang Activation bạn sẽ nhìn thấy thông báo “Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account”.

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể sử dụng trình duyệt web để đăng nhập tài khoản Microsoft và điều phối đến mục Devices. Nếu thấy máy tính của bạn được liệt kê tại đây thì có nghĩa là tài khoản Microsoft của bạn đã được liên kết với Windows bản quyền.

Kiểm tra lại

Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

  • Làm thế nào để deactive Windows Product Key và sử dụng trên máy tính khác?
  • Hướng dẫn thay đổi Product key trên Windows 10
  • Không càng phải cài đặt bất cứ ứng dụng nào, này là cách tìm Windows Product Key

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: windows 10 bản quyền, activate windows 10, liên kết product key, product key windows 10, xóa tài khoản microsoft, kiểm tra windows 10 bản quyền, activate bản quyền win 10

Bài viết Hướng dẫn liên kết Product key Windows 10 với tài khoản Microsoft được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng