Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho PC

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cài đặt Zalo cho PC
Zalo là một phần mềm mạng xã hội khá quen thuộc cho phép người sử dụng gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Nhưng với sự đi lên mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, thay vì sử dụng Zalo trên điện thoại như trước kia, bạn cũng có thể tải về và cài đặt Zalo trên máy tính bằng một vài thao tác hết sức đơn giản. Dưới này là các bước giúp bạn cài đặt phần mềm Zalo ngay trên hệ điều hành Windows 7,8,10 của mình.

 

Các bước cài đặt Zalo cho PC:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy. Link download  Tại Đây

Bước 2:  Chạy Run để tiến hành cài đặt

Bước 3: Bạn triển khai đăng nhập bằng phương pháp nhập tin tức tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập. Còn nếu bạn chưa hiện hữu tài khoản Zalo, hãy xem thêm chỉ dẫn cách đăng ký để tạo cho mình một tài khoản Zalo cá nhân nhé.

Hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập thành công trên máy tính. Các bạn đã cũng có thể có thể chat, nhắn tin thoải mái giống như trên smartphone rồi. Zalo cho máy tính cũng bổ trợ gửi ảnh GIF, chụp hình màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file…

Nếu như bạn không thích sử dụng nữa, chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn Đăng xuất là xong.

 

Chúc các bạn có các giờ phút dùng thử Zalo thật tươi vui nhé.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn cài đặt Zalo cho PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng