Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vainglory PC – Trải Nghiệm Vainglory PC mà không cần trình giả lập

Website suamaytinhpci.com có bài Vainglory PC – Trải Nghiệm Vainglory PC mà không cần trình giả lập

Với thiết bị sắp được ra mắt mang tên Samsung DeX Station thì fan hâm mộ Vainglory có thể nghiệm trò chơi này ngay trên PC.

  • Super Evil Megacorp, nhà phát triển Vainglory – tựa game esport mobile hàng đầu trên thế giới, vừa có một bước tiến đột phá khi cho phép game thủ có thể trải nghiệm Vainglory trên PC trong phiên bản 2.8. Điều tưởng chừng như không thể này sẽ trở thành hiện thực khi bạn sử dụng các thiết bị Galaxy Note 8, Galaxy S8 và Galaxy S8+ kết nối với thiết bị công nghệ mới của Samsung mang tên Dex Station. Ngày hôm nay, buổi giới thiệu Dex Station ở sự kiện Galaxy Note 8 Unpacked tại thành phố New York đã chính thức diễn ra. Công nghệ đồ họa độc quyền của SEMC có tên E.V.I.L sẽ giúp Vainglory vận hành tốt trên thiết bị Samsung DeX.

  • Super Evil Megacorp phát triển công nghệ đồ họa E.V.I.L nhằm mang đến cho người chơi Vainglory những trải nghiệm đồ họa chất lượng cao, hình ảnh động sắc nét và điều khiển mượt mà nhất. Họ liên tục cập nhật, không ngừng khám phá và phát triển công nghệ này khiến SEMC đã có thể kiểm soát hoàn toàn hiệu năng của Vainglory khiến nó tương thích với nhiều thiết bị và nền tảng hơn. Sự hợp tác với Samsung lần này, giúp Vainglory đang dần phá vỡ cái gọi là ranh giới của game nền tảng di động và PC. Với Samsung DeX, game thủ Vainglory có thể trải nghiệm tựa game này trên màn hình lớn thông qua ứng dụng Samsung Game Launcher khi sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển.

  • Samsung và Super Evil Megacorp đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với nhau ngay từ thời kỳ đầu phát triển ở đầu năm 2016, khi Vainglory nổi danh trong các sự kiện bình chọn toàn cầu và trở thành một trong những tựa game đầu tiên được tích hợp với công nghệ đồ họa Samsung Vulkan. Vainglory cũng được công nhận là tựa game đối tác độc quyền tại sự kiện E3 2016 với giải đấu Samsung Galaxy Invitational, nơi tụ hợp tranh tài của rất nhiều team thi đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Vào tháng 3 năm nay, Samsung đã giới thiệu về sự kiện tung ra chiếc điện thoại sáng dạ mới mang tên Galaxy S8/S8+ và thiết bị Samsung DeX – có tác dụng kết nối Galaxy S8/S8+ với màn hình, bàn phím và chuột.

Người chơi có thể trải nghiệm trực tiếp Vainglory trên PC khi kết nối với thiết bị Samsung DeX Station tại Gamescom vào 23-26/08 tại Cologne, Đức. Một phiên bản demo của Vainglory sẽ được giới thiệu trên thiết bị DeX Station tại tất cả các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Samsung tại Châu Âu trong một ngày không xa.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Vainglory PC – Trải Nghiệm Vainglory PC mà không cần trình giả lập được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng