Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính
PUBG Mobile được coi như đang chiếm lĩnh thị trường game online trên mobile hiện nay với lượng người chơi cực kì đông đảo. Cùng với sự phát triển đó, lượng game thủ muốn chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng ngày càng tăng lên. Đã có các công cụ giúp người chơi thi hành điều đó nhưng đa phần là cách thủ công, không tạo sự thoải mái cho người chơi. Vì vậy, Tencent đã quyết định tung ra phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile ngay trên PC của mình.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính

Trước khi cài đặt PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập, chúng ta cần tham khảo cấu hình để chơi game ổn định trên máy tính.

OS:  Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit
Processor:  Intel Core i3 hoặc hơn
Memory:  RAM 4 – 6 GB
Graphics:  Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX:  Version 11
Network:  Broadband Internet connection
Storage:  2 GB available space

Bước 1:
Bước trước mắt để chơi  PUBG Mobile  với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn cũng đều có thể làm theo phương pháp sau để cài đặt. Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết: http://syzs.qq.com/en/

Tải công cụ Tencent Gaming Budd

Bước 2:

Nhấn vào tượng trưng phần mềm mô phỏng để triển khai cài đặt. Ở giao diện trước mắt chúng ta nhấn vào  nút Install .

Nhấn nút Install

Bước 3:

Nhấn  nút Start  để vào giao diện giả lập Tencent Gaming Buddy.

Nhấn nút Start

 

Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lát tùy thuộc vào vận tốc kết nối internet của bạn. Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc. Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng và một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng. Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tựa như các phần mềm giả lập khác, bạn cũng có thể xem các tính năng và cách dùng bàn phím lúc chơi game bằng phương pháp phím như sau:

WASD : Di chuyển  Chuột trái:  Bắn, đánh  Chuột phải : Ngắm bắn ADS  Space : Nhảy, trèo  F : Tương tác  C : Ngồi  Z : Nằm  Free Look : Alt  Shift : Chạy nhanh  1, 2, 3 : Súng và vũ khí  4, 5, 6 : Lựu đạn các loại  7, 8, 9, 0 : Vật phẩm hồi máu  F1 : Hiện điều khiển  ~ :  Hiện chuột

Nếu các cài đặt này không phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi chúng bằng phương pháp nhấn nút bàn phím nhỏ phía trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn chỉnh bạn chỉ cần lưu lại là được.

Hướng dẫn chÆ¡i PUBG Mobile trên giả lập 

Tencent Buddy vẫn đang trong thời kì thử nghiệm, do đó các lỗi và các vấn đề về công suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của cửa sổ giả lập và chọn “Cài đặt” để bạn cũng đều có thể tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính của bạn.

Hướng dẫn chÆ¡i PUBG Mobile trên giả lập 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng