Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn download phim từ Netflix trong Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn download phim từ Netflix trong Windows 10Gần đây, Netflix đã hỗ trợ tải phim trên các thiết bị Windows, do đó, bạn có thể xem phim offline trên PC hoặc laptop một cách dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải phim từ Netflix trong Windows 10.

Netflix là một trong các dịch vụ xem phim trực truyến phổ biến nhất. Tính đến tháng tư năm 2017, công ty này đã báo cáo có hơn 98 triệu thuê bao đăng kí với trên 50 triệu ở Hoa Kỳ.

Vào cuối năm ngoái, Netflix đã giới thiệu một tính năng mới, cấp phép người dùng tải phim và chương trình truyền hình về điện thoại và máy tính bảng. Gần đây, công ty này cũng đã giúp tải phim trên các thiết bị Windows, do đó, bạn cũng có thể xem phim offline trên PC hoặc laptop 1 cách dễ dàng.

Lưu ý: Xem phim offline không hoạt động trên trình duyệt web, vì thế, bạn sẽ phải tải phần mềm Netflix từ Windows Store.

Download phim và chương trình truyền hình

Để làm được việc này, bạn cần truy cập Windows Store. Cách dễ dàng nhất là gõ ” Windows Store ” vào thanh kiếm tìm ở phía dưới cùng bên trái màn hình, kiếm tìm Netflix  và cài đặt ứng dụng.

Tải Netflix từ Windows Store

Sau khi tải xong ứng dụng, bạn phải nhấp vào Sign in để nhập tin tức đăng nhập của mình trong ứng dụng. Trên màn hình tiếp theo, chọn tài khoản người dùng mà bạn muốn sử dụng cho Netflix, nó sẽ đưa bạn tới phần trang chủ của tài khoản – nơi bạn cũng có thể bắt đầu tải phim hoặc các chương trình truyền hình.

Lưu ý: Mặc dù thực tế, Netflix cấp phép nhiều nội dung được tính offline nhưng vẫn không phải mọi thứ chương trình và phim đều tải xuống được.

Nếu bạn có thời gian, bạn cũng có thể tìm kiếm chương trình hoặc bộ phim muốn tải xuống và nếu có biểu trưng download nhỏ (bạn có thể thấy trong hình dưới đây), nghĩa là bạn cũng đều có thể tải xuống và xem nó offline.

Tuy nhiên, có một tùy chọn dễ dàng hơn là nhấp vào biểu trưng menu ở góc trên cùng bên trái của phần mềm và điều hướng đến “ Available for download “. Chọn phim hoặc chương trình bạn mong muốn xem offline và tìm kiếm tượng trưng download. Đối với phim, bạn phải chọn season trước.

Biểu tượng tải xuống trên Netflix

Xem phim và chương trình đã tải xuống

Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn cần nhấp vào biểu tượng menu và điều hướng đến My Downloads . Ở đây, bạn cũng có thể có thể chỉ cần nhấp vào nút Play trong giao diện một bộ phim để xem.

Bộ nhớ máy tính hay điện thoại nào cũng có thể có giới hạn nên nếu không cần thiết, bạn nên xóa bớt những bộ phim đã tải về. Bạn có thể làm điều đó bằng phương pháp điều phối đến chương trình hoặc bộ phim muốn xóa trong phần My Downloads, nhấp vào biểu tượng vết tích và chọn Delete Downloads .

Chọn Delete Downloads

Bạn cũng có thể có thể tải xuống đồng loạt bộ phim trên laptop và xem chúng ở bất kể đâu mà chẳng cần kết nối mạng. Hy vọng thủ thuật tải phim trên Netflix sẽ giúp bạn xem được những bộ phim hay offline.

Từ khóa bài viết: tải phim trên Netfix, Windows 10, tải phim, xem phim offline, ứng dụng Netflix, tải Netflix, xem phim trên Netflix

Bài viết Hướng dẫn download phim từ Netflix trong Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng