Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất

Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất Switch Workstation là tiện ích mở rộng Chrome rất thú vị và hữu ích mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc sử dụng giúp bạn quản lý tab trên trình duyệt một cách khoa học và thuận tiện hơn. Để thấy cái hay của Switch Workstation, mời bạn theo dõi bài viết sau.
Switch Workstation là tiện ích mở rộng Chrome rất thú vị và hữu ích mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc sử dụng giúp bạn quản lý tab trên trình duyệt 1 cách khoa học và thuận tiện hơn. Để thấy cái hay của Switch Workstation, mời bạn theo dõi bài viết sau.
Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất

1. Hướng dẫn cách tải về máy ứng dụng Switch Workstation 

Bước 1: Cài đặt xong, Switch Workstation sẽ xuất hiện một tab mới, tiếp theo bạn bấm vào Install 

Bước 2:  Tại đây bạn thấy xuất hiện tài khoản gmail của bạn, sau đó bạn chỉ việc bấm chuột vào hộp thoại  Thêm vào Chrome 

Bước 3:  Sau khi Switch Workstation đã được thêm nữa Chrome, bạn hãy rê chuột đến một ứng dụng bất kì trên màn hình để mở khóa quản lí phần mềm đang chạy và click vào  Log In Free

Bước 4:  Xuất hiện tùy chọn đăng nhập bằng ba cách, đăng nhập bằng tài khoản  Google , đăng nhập bằng tài khoản  Microsoft  hoặc đăng nhập bằng tài khoản  Yahoo.

Sau khi đăng nhập thành công xin mời các bạn tìm hiểu các cách để khai thác tối ưu nhất công hiệu của Switch Workstation. 

2. Giúp người dùng quản lí tab trực quan 

Switch Workstation cho bạn ánh nhìn trực quan và tốt hơn Chrome trong việc quản lý tab. Các tab bạn mở sẽ được hiển thị dưới dạng tượng trưng và các tab nằm chung cùng nhau nếu mở nhiều trang thuộc trang web. Switch Workstation cũng hiển thị con số trên tượng trưng trang web để bạn nhận dạng có bao nhiêu tab cùng địa chỉ đang mở. Bạn rê chuột vào biểu trưng sẽ thấy bản kê các tab cùng trang web đang mở. Bạn bấm vào tiêu đề để mở nhanh trang đó hoăc tắt âm thanh, đóng tab của riêng từng tab hay tất cả. Các biểu tượng trang web không cố định nên bạn có thể thay đổi địa thế của nó trên thanh quản lý tab sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng không gian thanh quản lý tab với không gian yêu mến ở phía trên bằng cách kéo tượng trưng có hai mũi tên.

3. Đăng nhập nhiều tài khoản 

Từ thanh quản lý tab của Switch Workstation, bạn có thể đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản của cùng một dịch vụ cùng lúc.

Bước 1:  Bạn mở trang web bất kì mà bạn muốn thực hiện, chẳng hạn Gmail.

Bước 2: Bạn rê chuột lên tượng trưng Gmail > chọn Multi-Account Login .

Bước 3 : Bấm Install  để cài đặt Switch Multi-Account Login.

Bước 4:  Đưa con chuột vào Gmail để đăng nhập tài khoản Gmail khác trong tab mới.

4. Hiển thị trang new tab mới cho Chrome 

Switch Workstation có tích hợp một trang New Tab khác cho trình duyệt với hình nền, đồng hồ thời gian và lối tắt các trang web bạn truy cập gần đây.

Bước 1:  Bấm nút bánh răng bên dưới thanh màu đen.

Bước 2:   Bạn bật tùy chọn  Use Switch on new tab page.

Bước 3: Bây giờ, bạn mở tab mới sẽ thấy trang New Tab của Switch Workstation.

Bước 4: Trang New Tab của Switch Workstation có phần dễ dàng giống như Chrome, bạn cũng có thể thay đổi hình nền bằng hình ảnh có sẵn bên trong thư viện của tiện ích hay của bạn. Bằng cách bấm vào phần Customize bên dưới góc phải màn hình hiển thị tab mới của bạn.

Bước 5: Cuối cùng bạn bấm vào Done để thiết lập lập hình nền bạn thích cho giao diện tab mới.

Lưu ý việc cài đặt và sử dụng một số tính năng của phần mềm Switch Workstation  vừa nêu trên là tận gốc miễn phí. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Nguồn: TGDĐ

Google, duyệt, trình, thiệu, Chrome, Workstation, Switch, Trung, trong, người, thành, Yahoo, Microsoft, Google, FreeBước, thoại, chuột, tượng, click, khoản, Install, Hướng, thuận, duyệt, trình

Bài viết (post) Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng