Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những tính năng camera trên iOS 14 cực hay bạn nên tìm hiểu ngay

Những tính năng camera trên iOS 14 cực hay bạn nên tìm hiểu ngay Từ trước cho đến nay khi sử dụng camera iPhone, chọn tiêu cự và độ sáng được thực hiện bằng cách giữ cố định trên màn hình. Đây là chức năng được sử dụng khá nhiều, với iOS 14 bạn có thể sử dụng ngay cả khi quay video.
Sau phiên bản iOS 14 được Apple giới thiệu ngày 23 tháng 6, với nhiều thay đổi mới lạ được nêu lên. Thì ở chế độ máy ảnh cũng có thể có các thay đổi đáng chú ý, giờ đây chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu nhé.
Những tính năng camera trên iOS 14 cực hay bạn nên tìm hiểu ngay

Video chia sẻ các tính năng camera trên iOS 14.

1. Mở rộng bổ trợ QuickTake

Đây là một tùy chọn mới cho phép bạn quay video trực diện từ chế độ chụp ảnh trong khi sử dụng chế độ này.

2. Lấy nét, bù phơi sáng

Từ trước cho đến nay khi sử dụng camera iPhone, chọn tiêu cự và độ sáng được thực hiện bằng cách giữ cố định trên màn hình. Đây là chức năng được dùng khá nhiều, với iOS 14 bạn có thể sử dụng ngay khi khi quay video.

3. Tùy chỉnh độ nét và FPS cho video

Một chức năng rất hữu ích. Nếu bạn mong muốn quay một video với độ chân thực cao, với độ nét 4K 30FPS cũng có thể có thể cho bạn trải nghiệm như trong phim. Vào cài đặt để tùy chỉnh mỗi lúc quay hoặc chụp ảnh.

4. Chức năng chụp bằng nút điều tiết âm lượng

Trước kia bạn có thể chụp hình bằng nút tăng âm lương, tuy vậy sau bản iOS 14 đã được nâng cấp. Bạn vào phần tùy chỉnh và chọn chế độ chụp hình liên tục bằng nút âm lượng, sau đó bạn chỉ cần giữ nút âm lượng để làm được thể chụp liên tiếp. 

Đối với những bản ngày xưa chỉ có thể chụp bằng nút tăng âm lượng thời lúc này bạn đã có thể chụp bằng nút giảm âm lượng.

5. Một vài tính năng khác

Dùng camera đọc mã QR tốt hơn với cách mã có kích cỡ nhỏ đã được cải thiện. Lật ảnh khi chụp ở chế độ selfie.

Nguồn: TGDĐ

nghiệm, nhiên, Camera, trong, người, nhiều, iPhone, thiết, Apple, tháng, Trung, videoMột, chỉnh, iPhone, trước, sángTừ, video, 30FPS, QuickTakeĐây, Video, chúng, những, nhiều, tháng, thiệu, camera

Bài viết (post) Những tính năng camera trên iOS 14 cực hay bạn nên tìm hiểu ngay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng