Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and MessengerĐây là 1 công cụ giúp người dùng đăng nhập sử dụng cả Facebook, Messenger và Instagram ngay trong 1 giao diện chính mà không cần mất công mở 1 lúc 3 ứng dụng riêng biệt nhau.

Bạn nghĩ sao về việc gộp Facebook và Messenger trên iPhone? Với việc làm này, bạn chẳng cần tốn nhiều thời gian để qua lại giữa hai ứng dụng. Nếu bạn thấy hứng thú với tính năng này trên iPhone thì cũng có thể thử “Friendly – One App for Facebook and Messenger”. Hãy làm theo chỉ dẫn của TCN nhé.

Những tính năng thú vị trên Friendly – One App for Facebook and Messenger

Đây là 1 công cụ giúp người dùng đăng nhập sử dụng cả Facebook, Messenger và Instagram ngay trong một giao diện chính mà chẳng cần mất công mở 1 lúc 3 ứng dụng biệt lập nhau.

Ngoài việc thuận tiện khi sử dụng thì Friendly – One App for Facebook and Messenger còn giúp người sử dụng giải quyết các vấn đề như tốn bộ nhớ vì phải cài 3 phần mềm (Facebook, Messenger, Instagram) và quan trọng hơn nữa là để dành 1 lượng lớn năng lượng (% pin) cho thiết bị của bạn.

  • Hỗ trợ chặn quảng cáo giúp để dành băng thông 3G.
  • Đăng nhập nhiều tài khoản.
  • Tải về video và hình ảnh.
  • Hỗ trợ bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu và Touch ID.
  • Tiết kiệm pin và bộ nhớ.

Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger

  • Tại giao diện chính, bạn nhấp chọn tượng trưng dấu “+” để thêm vào tài khoản Facebook hoặc Instagram.
Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger

Cách gộp các phần mềm với nhau

  • Tiếp đến ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn bảo mật bằng mật khẩu (có thể bỏ qua nếu bạn không thích) và các đòi hỏi cấp quyền.
  • Sau khi đăng nhập thì bạn có thể sử dụng cùng lúc cả Facebook và Messenger ngay trên 1 giao diện hiện đại.

Cách gộp ứng dụng tiện lợi cho người dùng

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể thêm nhiều tài khoản Facebook khác bằng phương pháp bấm vào biểu tượng “Mặt người” ngay bên dưới góc phải của phần mềm > Sau đó nhấn vào dấu “+” để triển khai đăng nhập tài khoản mới.

Người dùng iPhone nên thử mẹo nhỏ thú vị này

Như vậy chỉ còn vài thao tác dễ dàng bạn đã có thể vừa lướt Facebook vừa tán gẫu bằng Messenger 1 cách thuận lợi nhất. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy có ích nhé!

Cách gộp Facebook và Messenger trên iPhone  này thật tiện lợi cho các bạn đều đều lên Facebook. Hãy đều đặn theo dấu TCN để hiểu thêm nhiều thông tin thú vị hơn. Cuối cùng hãy nhớ chia

Từ khóa bài viết: hướng, Messenger”, “Friendly, nhiều, không, iPhone, Messenger, Facebook, xuyên, Ngoài, riêng, chính, trong, Instagram, người, Friendly, thuận, Những, hướng, Messenger”, “Friendly, nhiều, không

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng