Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn tải và sử dụng Facebook Messenger PC

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải và sử dụng Facebook Messenger PC

Facebook là mạng xã hội lớn số 1 toàn cầu với khả năng chia sẻ nội dung và kết nối mọi người. Một trong các tính năng nổi bật nhất đó chính là Facebook Messenger cấp phép người dùng cũng có thể tương tác rất là dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chat trên Facebook Messenger cho PC.

Facebook đã tách Messenger thành một dịch vụ riêng biệt hoạt động trên rất nhiều nền tảng cơ bản như Windows, Mac OS X và Linux. Bạn cũng đều có thể sử dụng trình gửi tin nhắn đa chức năng này để chuyện trò nhẹ nhõm mà không lo bị làm phiền bởi new feed như cách chat truyền thống trên trình duyệt.

Các tin nhắn và lịch sử chat của bạn sẽ có đồng bộ trực tiếp với Facebook. Bạn có thể chat Facebook Messenger và sử dụng đầy đủ các tính năng mà Facebook cung cấp, phần nào mềm rất hữu dụng.

Các tính năng chính của Messenger:

  • Trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm
  • Cho phép gửi ảnh, video hay các tư liệu khác
  • Thực hiện cuộc gọi thoại và video chất lượng cao
  • Tích hợp Menu tham khảo
  • Kho sticker vui nhộn đồ sộ

Cách cài đặt Messenger cho Windows:

Link download Tại Đây

 

Phần mềm này còn có tác dụng tương tự như ứng dụng chat Facebook Messenger truyền thống, Tuy nhiên nó hoạt động như 1 ứng dụng chat riêng biệt với các tính năng nâng lên mà nhà phát triển mang tới như thay đổi chủ đề, sắc màu hiển thị, chính tả …

Bên cạnh đó, trong qui trình sử dụng Facebook Messenger, bạn hoàn toàn cũng có thể thay đổi nickname muốn gọi khi chat với người thân hoặc bạn bè. Đó là một tính năng khá thú vị khi bạn muốn nhìn thấy những các tên gần gũi hơn.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải và sử dụng Facebook Messenger PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng