Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

UC Browser for PC – Cài đặt UC Browser

Website suamaytinhpci.com có bài UC Browser for PC – Cài đặt UC Browser

UC Browser for PC – Cài đặt và dùng thử trình duyệt UC Browser trên máy tính .

UC Browser là trình duyệt được đánh giá ổn định và nhiều tiện ích nhất hiện nay. Tuy nhiên nó là trình duyệt tương đối mới mẻ so với Chrome, Firefox hay Internet Explorer. Trình duyệt này còn có ở mọi phiên bản hệ điều hành và các thiết bị khác nhau. Ngoài ra nó có thể biến chiếc laptop trở thành 1 điểm phát sóng WiFi với một vài thao tác đơn giản.

Tại phiên bản mới nhất, UC Browser bổ trợ màn hình cảm ứng. Được tích hợp trên nền tảng Chromium nên bạn sẽ có cảm giác khá giống trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc .

TẢI UC BROWSER FOR PC

Bước 1: Các bạn cũng có thể truy cập  tại đây để tải UC Browser bằng phương pháp click vào nút Download.

Bước 2: Chọn vị trí lưu phần mềm tải về rồi Save.

CÀI ĐẶT UC BROWSER FOR PC

Bước 1: Tìm đến địa thế tải, click chuột triển khai Install .

Bước 2: Quá trình cài đặt cũng đều có thể mất 3 phút. Sau đó biểu trưng và giao diện ứng dụng sẽ hiện lên trên màn hình.

SỬ DỤNG UC BROWSER FOR PC

Giao diện UC Browser kha khá đơn giản như những trình duyệt khác với trang chủ là  http://en.uc123.com/

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào UC Browser tựa như như trên Google. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập nhanh hơn.

Một số tính năng phụ hiện lên bên phải thanh công cụ như tính năng thay đổi màu (hình chiếc áo) cho giao diện. Tại Theme center  bạn có thể thay đổi theme cho trang chủ của mình.

Biểu tượng  Tab Viewer  sẽ tự động thu nhỏ toàn bộ các cửa sổ và đưa chúng lên một màn hình duy nhất để người sử dụng biết mình đang mở bao nhiêu tab, bao gồm những gì và lựa chọn sử dụng chúng thuận lợi hơn.

Nhấp vào tượng trưng dấu 3 chấm để đưa các tiện ích lên trình duyệt và sử dụng.

Biểu tượng tùy chọn 3 dấu gạch ngang tựa như giống với Chrome nhưng có phần chi tiết hơn.

Đặc biệt UC Browser có 1 tính năng tương đối thú vị đó là Mouse Gestures  tại mục Settings. Bạn sử dụng chuột để vẽ thay cho bấm chuột vào từng biểu tượng ở những vị trí khác nhau.

Có thể nói UC Browser là một trình duyệt tối tân và sáng dạ nhất hiện nay. Các tiện ích và tùy chọn trên UC Browser là khá đáng kể đối với người dùng.

Chúc các bạn thực hành cài đặt và sử dụng trình duyệt thành công.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết UC Browser for PC – Cài đặt UC Browser được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng