Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10Windows Hello là một tính năng mới tiện lợi và hữu ích được Microsoft tích hợp cho Windows 10 với khả năng nhận dạng khuôn mặt người dùng, hỗ trợ bảo mật cũng như hỗ trợ đăng nhập nhanh hơn khi sử dụng hệ điều hành.

Windows Hello là một tính năng mới tiện lợi và hữu ích được Microsoft tích hợp cho Windows 10 với khả năng nhận dạng khuôn mặt người dùng, hỗ trợ bảo mật cũng như bổ trợ đăng nhập mau hơn khi dùng hệ điều hành.

Nếu muốn sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt, yêu cầu bạn phải có một camera 3D, chẳng hạn như Intel RealSense. Với loại camera này bạn có thể thiết lập Windows Hello, sử dụng khuôn mặt của bạn để truy cập vào máy tính của bạn, hoặc xác minh hoàn tất giao dịch trênWindows Store.

Nếu bạn đang sở hữu một camera RealSense, bạn sẽ được thể thiết lập Windows Hello để làm màn hình bảo mật đăng nhập, giúp bạn xác minh danh tánh của bạn mà chẳng cần ấn vào bàn phím để login, cho dù việc đăng nhập để mua hoàn toàn trong Store cũng sẽ được hỗ trợ.

 Windows Hello

Lưu ý:

Nếu máy tính Windows 10 của bạn chưa được hỗ trợ, tính năng Windows Hello sẽ không xuất hiện.

Danh sách máy tính Windows 10 bổ trợ Windows Hello:

 • Dell Inspiron 15 5548
 • Acer Aspire V 17 Nitro
 • Lenovo ThinkPad Yoga 15
 • Lenovo ThinkPad E550
 • Asus N551JQ
 • Asus ROG G771JM
 • Asus X751LD
 • HP Envy 15t Touch RealSense Laptop
 • Lenovo B5030
 • Dell Inspiron 23 7000

 Windows Hello

Thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

1. Mở Settings sau đó click chọn Accounts rồi chọn tiếp Sign-in options.

Sign-in options.

2. Thiết lập một mã PIN bằng cách click chọn nút Add ở mục PIN để (tuy nhiên có thể bỏ lỡ bước này nếu bạn đã có mã PIN). Sau khi thực hành xong các bước, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn thiết lập Windows Hello.

 nút Add 

3. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn mang tên là Face , bạn chỉ cần click chọn Set up ở dưới tùy chọn Face.

chọn Set up

4.Click chọn tiếp Get Started .

5. Tiếp theo bạn được chuyển qua phần ghi nhớ dung mạo khuôn mặt của Windows Hello, chỉ cần nhìn thẳng vào camera, và thực hiện như yêu cầu.

Windows Hello sẽ tự động ghi nhớ diện mạo khuôn mặt bạn trên hệ thống.

6. Ngoài ra, Windows Hello còn có thêm tính năng nâng lên trong việc nhận diện ở mục Improve recognition . Bạn cũng đều có thể đeo kính để thiết bị ghi nhớ thêm đặc điểm và nhận diện lúc đeo kính hoặc không đeo kính.

Improve recognition

7. Như vậy bạn đã kết thúc các bước thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Windows 10.

Nếu bạn mong muốn xóa sổ hoặc thay đổi việc nhận diện, bạn có thể sử dụng công cụ Remove .

Ngoài ra bạn còn cũng có thể chọn lựa yêu cầu nhận diện cấp cao bằng cách chọn quay trái và quay phải để unlock màn hình khóa – tuy khá mất thời gian nhưng tính năng này sẽ bảo mật cao hơn.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

 • Cách vô hiệu hóa tính năng Automatic Maintenance trên Windows 10

 • Thủ thuật tăng tốc máy tính Windows 10

 • Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Windows 10 như thế nào?

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: windows hello, thiết lập windows hello, kích hoạt windows hello, windows 10, thiết lập windows hello windows 10, thủ thuật windows 10, bảo mật windows 10

Bài viết Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng