Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Instagram ra mắt tính năng “Co-Watching” để người dùng kết nối với nhau khi cách ly tại nhà

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Instagram ra mắt tính năng “Co-Watching” để người dùng kết nối với nhau khi cách ly tại nhàĐể giảm bớt sự nhàm chán khi ở nhà, Instagram mới đây đã ra mắt một tính năng với tên gọi Co-Watching. Tính năng có vai trò giúp người dùng kết nối với bạn bè của mình và cùng nhau giải trí. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu một cuộc gọi với những người bạn hoặc người thân của mình, sau đó chọn vào icon Phot
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhiều nước trên ngoài nước đã triển khai các biện pháp phong tỏa, bắt buộc người dân phải tự tách biệt ở nhà. Việc tách biệt tại nhà trong thời gian dài lại là một điều vô cùng nhàm chán. Vì vậy, mới đây, Instagram đã giới thiệu một tính năng mới cấp phép mọi người cũng đều có thể kết nối với nhau, với nhau giải trí trong đợt nghỉ dịch này.
Instagram ra mắt tính năng 

Để giảm bớt sự nhàm chán khi ở nhà, Instagram mới đây đã ra mắt một tính năng với tên gọi 'Co-Watching'. Tính năng có vai trò giúp người sử dụng kết nối với bạn bè của mình và với nhau giải trí. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu một cuộc gọi với người bạn hoặc người thân của mình, sau đó chọn vào icon Photo ở góc dưới màn hình. Lúc này, những người trong cuộc gọi có thể chia sẻ những nội dung để với nhau xem.

Thay vì người sử dụng lướt Instagram một mình theo 1 cách nhàm chán, Co-Watching sẽ giúp mọi người kết nối với nhau, với nhau xem những bài đăng, với nhau chia sẻ và với nhau bàn luận về những nội dung thú vị. Chắc chắn, điều này sẽ giúp cho chuyện cách ly tại nhà đỡ đơn điệu hơn. Ngoài ra, Instagram còn bổ sung thêm 'Stay Home' sticker cho mục Stories.

Bất kỳ stories được chia sẻ nào có đính nhãn dán này, Instagram sẽ chia sẻ chúng và bạn có thể tham khảo được những người mình theo dõi làm cái gi khi phải cách ly tại nhà.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Instagram ra mắt tính năng “Co-Watching” để người dùng kết nối với nhau khi cách ly tại nhà được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)